San Jose: Người lái xe mô tô thiệt mạng trong vụ va chạm Willow Glen

© Karl Mondon / Bay Area News Group / TNS

Một người lái xe mô tô đã thiệt mạng vào sáng thứ Năm khi anh ta va chạm với một phương tiện khác trong khu phố Willow Glen của San Jose, theo các nhà chức trách.

Cảnh sát San Jose đã báo cáo về vụ va chạm chết người ngay sau 8 giờ sáng tại giao lộ của Đại lộ Curtner và đường Briarwood, theo thông cáo từ Sở Cảnh sát San Jose.

Cuộc điều tra sơ bộ cho thấy người phụ nữ lái chiếc sedan Toyota đời 2009, đang rẽ trái từ đường Briarwood Drive theo hướng bắc sang đại lộ Curtner hướng tây thì xe của cô va chạm với một chiếc xe máy đang đi về hướng đông trên đại lộ Curtner.

Người điều khiển xe mô tô bị thương nguy hiểm đến tính mạng và được chở đến bệnh viện gần đó, anh ta được cho là đã qua đời tại nơi xảy ra tai nạn. Anh là người thứ 42 chết trên đường ở San Jose trong năm nay.

Người phụ nữ lái chiếc sedan Toyota vẫn ở hiện trường và đang hợp tác điều tra, theo SJPD.

Santa Clara County Coroner sẽ công bố danh tính của người điều khiển xe mô tô sau khi xác nhận và thông báo về người thân của anh ta.

San Jose, nơi đang có mức gia tăng đáng báo động về số ca tử vong do giao thông, đang trên đà vượt qua tổng số ca tử vong do giao thông của năm ngoái là 60, mức cao nhất trong 25 năm cũng đạt được vào năm 2015 và 2019. Các quan chức thành phố đã tìm cách tăng cường thực thi và đang thí điểm một hệ thống đọc biển số xe tự động tại một giao lộ chính sau một chuỗi giao thông tử vong nhanh chóng vào đầu năm nay.

 

NY (Theo Mercury News)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus