Friday, December 9, 2022
spot_img

San Jose: Người đàn ông bị bắt vì gây ra hàng chục vụ trộm máy tính tiền

SAN JOSE – Một người đàn ông đã bị bắt trong tuần này vì liên quan đến hơn 50 vụ trộm máy tính tiền tại các cơ sở kinh doanh ở South Bay trong năm qua, bao gồm một số vụ đột nhập bị quay lại trên camera, theo cảnh sát San Jose.

Bắt đầu từ tháng 2 năm 2021, cảnh sát cho biết các thám tử đã điều tra ít nhất 35 vụ trộm thương mại ở San Jose, trong đó một người đàn ông đập vỡ cửa sổ phía trước của cơ sở kinh doanh bằng cách sử dụng một vật rắn giống như gạch hoặc đá

Ít nhất 20 vụ trộm như vậy đã được báo cáo ở Milpitas trong cùng khung thời gian, cảnh sát cho biết. Một số vụ đột nhập đã được camera an ninh ghi lại chi tiết rõ ràng bằng hình ảnh, bao gồm vụ đột nhập vào ngày 12 tháng 1 tại một nhà hàng ở South San Jose.

Các nhà chức trách cho biết cuộc điều tra được tiến hành với cảnh sát Milpitas đã dẫn đến vụ bắt giữ Andrew Deanda, 43 tuổi hôm thứ Hai tại một ngôi nhà gần đường Monterey và Branham Lane.

Deanda đã bị đưa vào nhà tù vì bị nghi ngờ về 44 tội danh trộm cắp, 9 tội danh phá hoại, trộm cắp lớn và các loại tội nhẹ. 

Cảnh sát trưởng San Jose Anthony Mata cho biết trong một tuyên bố. “Vụ trộm hoành hành này nhắm vào các doanh nghiệp nhỏ, những người cũng bị ảnh hưởng bởi đại dịch”.

Sgt. Christian Camarillo, phát ngôn nhân của bộ, cho biết Deanda bị tình nghi thực hiện nhiều vụ trộm khác.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments