Wednesday, February 21, 2024

San Jose: một người bị bắn chết gần khu thương xá đường Cottle

SAN JOSE (Mercury News) – Cảnh sát San Jose cho biết một người đàn ông đã bị bắn chết ở bên ngoài khu phức hợp chung cư cao cấp ở đường Cottle vào tối Chủ Nhật, là vụ giết người thứ hai trong thành phố từ đầu năm đến nay.

Nhiều cuộc gọi báo cảnh sát rằng có tiếng nổ súng vào khoảng 8:48 tối ở khu 5000 Charlotte Drive, trước khu chung cư Ascent. Khu phức hợp này nằm cạnh thương xá Village Oaks, vừa được xây dựng trong những năm gần đây và có nhiều dự án nhà ở gần đó.

Cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường và tìm thấy một người đàn ông trưởng thành bị bắn ít nhất một phát đạn, cảnh sát Gina Tepoorten cho biết. Nạn nhân được xác nhận là đã chết tại hiện trường.

Danh tính của nạn nhân chưa được tiết lộ cho đến khi người thân của nạn nhân nhận tin báo.

Cảnh sát cũng không tiết lộ thông tin nào khác về động cơ giết người hay những điều đáng nghi, nhưng một nguồn tin thân thuộc với cuộc điều tra cho hay các nhân chứng nhìn thấy một nam nghi can chạy trốn khỏi hiện trường.

Photo Credit: Mercury News

Không có nạn nhân nào khác trong vụ việc, cảnh sát cho biết.

Cùng kỳ năm ngoái, San Jose đã ghi nhận 3 vụ giết người trong tổng số 34 vụ vào năm 2017. Vào 2016, thành phố San Jose có đến 47 vụ giết người, cao nhất trong 25 năm.

Quý vị nào có thông tin liên quan đến vụ án hoặc hỗ trợ cuộc điều tra, xin vui lòng liên lạc với Cảnh sát San Jose qua số 408-277-5283. Hoặc để lại manh mối với Cơ quan Phòng chống Tội phạm Thung lũng Silicon ở số 408-947-STOP, hay qua trang web svcrimestoppers.org.

Nam Phố (Theo Mercury News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img