Thursday, February 2, 2023
spot_img

San Jose: Lễ Cất Nóc của Trung Tâm Phục Vụ Người Mỹ Gốc Việt

Giám Sát Viên của Quận Hạt Santa Clara Cindy Chavez và Dave Cortese, cùng với văn phòng Giám Đốc Điều Hành Quận Hạt, trân trọng kính mời quý vị tham dự buổi HỌP TRÊN MẠNG vào lúc 12:30 giờ Thứ sáu, ngày 8 tháng 5 năm 2020, để mừng lễ Cất Nóc của Trung Tâm Phục Vụ Người Mỹ Gốc Việt. Lễ Cất Nóc là một truyền thống để đánh dấu lúc đặt cái đà cao nhất của tòa nhà vào vị trí. Tuy chúng ta không thể tụ họp như thường lệ, quý vị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết này www.facebook.com/CountySupervisorCindyChavez

Để chuẩn bị cho buổi lễ này, xin quý vị vui lòng gửi tên mình và chúng tôi sẽ viết tên quý vị lên cái đà cao nhất để đánh dấu sự tham gia của quý vị trong dự án này. Làm ơn gửi tên qua liên kết www.bit.ly/VASCTopOff để vĩnh viễn ghi dấu của mình. Xin vui lòng gửi trước 1 giờ chiều ngày năm, ngày 7 tháng 5.

Trung Tâm Phục Vụ Người Mỹ Gốc Việt đã được bắt đầu chuẩn bị từ năm 2013. Tòa nhà có diện tích 37.000 square feet và là điểm tập trung nhiều dịch vụ của Quận Hạt mà qua cuộc thăm dò, các thành viên cộng đồng đã cho biết rất quan trọng và cần thiết cho sự an khang của họ. Đây là trung tâm đầu tiên với mẫu này trên toàn quốc để phục vụ người Mỹ gốc Việt và là biểu hiện mới nhất của sự cam kết của Quận Hạt trên vấn đề thích hợp văn hóa, chấp nhận sự đa dạng, và phương cách thiết kế nhắm vào thân chủ thay vì phía nhà cung cấp.

For questions or concerns, please contact/Vui lòng liên lạc:
amy.v.nguyen@bos.sccgov.org
(408) 299-6083
The-vu.Nguyen@bos.sccgov.org
(408) 299-5030

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments