Friday, March 24, 2023
spot_img

San Jose: Hai anh em bị bắn chết trong xe

Cali Today News – Cảnh sát San Jose đang ráo riết điều tra vụ án giết hai mạng người xảy ra vào tối chủ nhật.

Hai anh em trai 32 và 33 tuổi bị bắn chết vào khoảng 8h45’tối ngày 21 tháng 8 trên dãy 900 đường South 8th Street, gần trường đại học San Jose State. Một nạn nhân tử vong tại hiện trường, người còn lại được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi không lâu sau đó.

Người dân chung quanh nghe một loạt từ 12-20 phát đạn nổ, nhân chứng cũng nhìn thấy một chiếc xe bán tải Ford Ranger hoặc tương tự rời khỏi hiện trường sau khi súng đạn nổ ra. Theo một nguồn tin cảnh sát, nghi can đã sử dụng súng hạng nặng AK-47 giết người.

Vào sáng hôm nay, cảnh sát đến dọn hiện trường, chiếc Honda Civic đậu bên đường, vết đạn làm bể nát cửa kiếng. Đạn cũng vô tình trúng một chiếc xe ông Cliff Dodd, đúng vào lúc ông đang cùng hai con gái xem phim trong nhà. Nghe một phát đạn, rồi tiếp theo một loạt tiếng súng vang lên, ông Dodd chụp vội con nằm xuống đất và gọi 911. Cũng sáng hôm nay, ông Joel Gray ghé ngang hiện trường, bàng hoàng với những gì xảy ra.

Ông Gray cho biết, mướn hai anh em nạn nhân lắp ráp đồ nội thất. “Họ là những người tốt,” ông Gray nói.
Cảnh sát chưa tiết lộ danh tánh nạn nhân, chờ thân nhân nhận dạng. Hiện vẫn chưa có thông tin về nghi can và động cơ giết người. Có thể vụ án liên can đến băng đảng.

Hiện trường vụ nổ súng chỉ cách vụ đâm chết người vào ngày 7 tháng 3 và vụ bắn chết người vào ngày 28 tháng 7 vài dãy nhà. Cho đến thời điểm này, San Jose đã có 34 án mạng giết người, con số cao nhất trong 25 năm qua.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT