Sunday, November 27, 2022
spot_img

San Jose: Đâm chém tại nhà thờ, 2 chết 3 bị thương 

SAN JOSE, Calif. (KRON) – 2 người bị thiệt mạng và 3 người khác bị thương nặng trong một vụ đâm chém hàng loạt xảy ra tại một nhà thờ ở San Jose vào tối Chủ nhật. 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h tối, khi nhà thờ mở cửa cho những người vô gia cư vào trốn thời tiết lạnh. 

Tại hiện trường bên ngoài nhà thờ  Grace Baptist Church trên ngã tư đường San Fernando và South 10th Street gần trường đại học San Jose State, cảnh sát phát giác 5 nạn nhân bị đâm, trong đó 2 người tử vong. 

“Một trong số nạn nhân bị thiệt mạng tại chỗ, nạn nhân thứ hai được đưa vào bệnh viện cứu thương nhưng sau đó đã qua đời. Ba nạn nhân bị thương vẫn còn nằm trong bệnh viện điều trị. Tất cả họ đều bị thương nặng nhưng tình trạng ổn định, chúng tôi nghĩ họ sẽ qua được,” Trung sĩ Christian Camarillo cho hay.

Nhà chức trách chưa công bố danh tánh hai nạn nhân 1 nam và 1 nữ bị thiệt mạng. 

Một nghi can bị bắt giữ. Cảnh sát đang điều tra động cơ của vụ tấn công và diễn biến vụ việc, nhưng họ tin nghi can một mình ra tay, và những gì xảy ra là hành động bạo lực ngẫu nhiên.” 

“Nhà thờ vào tối hôm qua không làm lễ, nhưng họ mở cửa cho những người không có gia cư ở đây, ngay trung tâm San Jose. Những người trong vụ việc này đều trực tiếp liên quan hoặc dính dáng tới vô gia cư vào nhà thờ trú tạm,” Camarillo nói. 

Một người đàn ông  đến nhà thờ vào đầu giờ tối cho hay, nhà thờ mở cửa để giúp những người vô gia cư vào bên trong, tránh cái lạnh bên ngoài. 

Đây là vụ án mạng thứ 40 và 41 ở San Jose trong năm 2020. 

Hương Giang (Theo Kron4) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments