Monday, June 5, 2023
spot_img

San Jose: bắt giữ nghi can xách súng bắn xe trên đường Blossom Hill

Cali Today News – Cảnh sát San Jose chính thức bắt giữ nghi can liên can tới những vụ nổ súng bắn xe đang lưu thông trên đường Blossom Hill Road phía nam thành phố trong suốt mấy tháng qua.

Michael James Lee Lewis – 30 tuổi – bị bắt giữ vào ngày 14 tháng 8 do dính líu tới những cáo buộc khác. Khám xét nhà riêng, cảnh sát phát giác ra một khẩu súng cùng một số vỏ đạn từ các vụ nổ súng. Nhân viên điều tra xác định, những vỏ đạn thu tại hiện trường được bắn ra từ khẩu súng thu giữ trong nhà tên này.

Lewis bị giam giữ tại nhà tù quận Santa Clara, đối diện với 4 tội danh mưu sát. Ngoài ra, anh ta còn chịu một trát trọng tội tàng trữ vũ khí treo trên đầu.

Kể từ lần đầu tiên cách đây 4 tháng, đã có ít nhất 10 tường trình nổ súng xảy ra trong khoảng thời gian nửa đêm đến 3h20’ sáng trên con đường này khiến dân chúng trong khu vực hoảng sợ, nhiều người không dám ra đường vào buổi tối. Trong tất cả những vụ này, xe đang chạy đều bị trúng một phát đạn, may mắn không có trường hợp thương tích nào.

Cảnh sát trưởng Eddie Garcia và Thị trưởng Sam Liccardo đã có những lời khen ngợi dành cho lực lượng cảnh sát, làm việc không ngơi nghỉ trong 3 tuần qua, đem lại bình yên cho dân chúng.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT