Monday, November 28, 2022
spot_img

San Jose: Bắt giữ 3 nghi can sau 7 tiếng đồng hồ bắt giữ con tin 

SAN JOSE (KTVU) – Sau 7 tiếng đồng hồ giữ con tin cố thủ trong một căn nhà, 3 nghi can đột nhập tư gia đã bị cảnh sát San Jose bắt giữ vào sáng thứ 5. 

Theo Phát ngôn nhân cơ quan thực thi công lực, hai nghi can bị nhà chức trách còng tay vào 7h30′ sáng, tên còn lại bị bắt giữ trước đó. 

Sự việc xảy ra sau 12h45′ tối khuya thứ Tư. Tổng đài 911 nhận được tin trình báo toán tội phạm đột nhập vào một căn nhà trên dãy 4200 đường Senter Road, gần ngã tư đường  San Gregario Way. Bọn chúng hành hung một số người trong nhà, và giam cầm họ. 4 người trong số này tìm cách chạy thoát được, nhưng vào khoảng 5h30′ sáng, trong nhà vẫn còn những người khác. 

Cảnh sát đặc nhiệm và nhà thương lượng con tin được phái đến hiện trường, trong khi đội phá bom trong tình trạng sẵn sàng. Họ mất nhiều tiếng đồng hồ mới thuyết phục được nghi can đầu hàng. Đường Senter Road bị đóng đoạn từ đường Rudd Court đến San Ramon Way, tuy nhiên, nhà chức trách không hạn chế đi lại hay di tản người dân sinh sống trong khu vực này.  

Một số nạn nhân bị chấn thương không nguy hiểm đến tính mạng. 

Cảnh sát không cho biết đây là vụ đột nhập ngẫu nhiên hay nhóm tội phạm nhắm mục tiêu căn nhà trên. Toán nghi can được đưa về nhà tù quận Santa Clara, đối diện với nhiều cáo buộc, trong đó có đột nhập, hành hung, cầm tù sai trái, và chống cự nhà chức trách. 

Hương Giang (Theo KTVU) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments