Thursday, November 30, 2023
spot_img

San Jose: 3 nghi can sát nhân chuyên nhắm vào hoạt động mại dâm

San Jose (NBC Bayarea) — Từ một vụ sát nhân xảy ra trong khu Bắc thành phố San Jose, cảnh sát đã bắt ba nghi can chuyên nhắm vào các hoạt động mại dâm trên khắp vùng Vịnh San Francisco.

Xingjian Li – 31 tuổi, cư dân San Gabriel – bị bắt chết vào ngày 8h42′ tối ngày 28 tháng 9 tại một căn chung cư cao cấp trên dãy 300 đường Elan Village Lane. Nghi can đột nhập vào căn chung cư, trói hai người bên trong lại trước khi bắn chết nạn nhân, rồi bọn chúng bỏ đi, không lấy theo bất cứ thứ gì.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát San Jose phát giác ra có bốn vụ hình sự, kể cả vụ sát nhân, có cùng chung nghi can, và đều xảy ra ở những địa điểm hoạt động mại dâm cao cấp trong thời gian hai ngày 27 và 28 tháng 9. Ty Cảnh sát San Jose liền phối hợp điều tra với cảnh sát Milpitas, cảnh sát South San Francisco, và cảnh sát Fremont.

Tại Milpitas, một người phụ nữ bị cướp và bị hành hung tình dục vào khoảng 10h26′ sáng ngày 27 tháng 9 trên dãy 500 đường Murphy Ranch Road. Trong vụ đột nhập xảy ra vào khoảng 3h chiều ngày 28 tháng 9 tại Fremont, 3 người phụ nữ bị cướp dí súng. Một trong ba nạn nhân bị tấn công tình dục. Vào ngày 28 tháng 9, cảnh sát nhận được tường trình vụ về một vụ cướp trên dãy 100 đường McLellan Drive, South San Francisco. Tại hiện trường, một phụ nữ cho biết bị cướp dí súng và hành hung tình dục hai ngày trước.

An Yan – 28 tuổi, cư dân Baldwin Park, Lin Tao – 27 tuổi, cư dân Monterey Park và Panpan Huang – 36 tuổi, cư dân Chino bị cảnh sát Los Angeles bắt giữ tại tư gia vào ngày 18 tháng 10. Bọn chúng bị giam giữ tại nhà tù quận Los Angeles, đối diện với cáo buộc sát nhân, dùng vũ khí gây chết người hành hung, âm mưu, cướp của, bắt cóc và hành hung tình dục.

Cảnh sát vẫn đang truy tìm hai nam nghi can liên can. Một tên được nhận dạng là người gốc Trung Quốc, khoảng 25-30 tuổi, cao 5 feet, 11 inches, cân nặng 160-170 pounds, đầu trọc. Nhận dạng tên thứ hai cũng là người gốc Trung Quốc, khoảng 35-38 tuổi, cao 6 feet 2 inches, cân nặng 250 pounds, tóc đen, thẳng.

Cảnh sát tin, 5 nghi can nhắm vào những địa điểm trên vì bọn chúng làm việc cho các ổ chứa, biết rõ những chỗ trên có nhiều tiền mặt.

Nhà chức trách tin có thể còn nạn nhân khác chưa trình báo. Bất cứ ai nhận ra nghi can hoặc có thông tin liên quan đến các vụ việc, hãy gọi cho cảnh sát SanJose (408) 277-5283 hoặc để tin nhắn nặc danh tại: (408) 947-STOP (7867).

Hương Giang (Theo NBC Bay Area)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img