Wednesday, February 1, 2023
spot_img

San Francisco trì hoãn mở lại trong bối cảnh COVID-19 tăng

Thị trưởng San Francisco, bà London Breed hôm thứ Sáu tuyên bố rằng thành phố sẽ trì hoãn  kế hoạch của thành phố để mở lại nhiều doanh nghiệp vào thứ Hai do sự gia tăng của các trường hợp coronavirus .

San Francisco đã được lên kế hoạch để chuyển sang giai đoạn phụ tiếp theo của kế hoạch mở cửa trở lại bắt đầu từ thứ Hai, ngày 29 tháng Sáu.

Giai đoạn này sẽ mở lại các doanh nghiệp như tiệm làm tóc, Nails, bảo tàng, sở thú, tiệm xăm, cơ sở massage và quán bar ngoài trời.

Breed đã tweet, “Các trường hợp COVID-19 đang gia tăng trên khắp CA. Hiện tại chúng tôi cũng đang thấy sự gia tăng trong các trường hợp mắc bệnh ở SF. Số lượng của chúng tôi vẫn còn thấp nhưng đang tăng nhanh.”

San Francisco là khu vực đầu tiên ở California trì hoãn lại việc mở cửa trở lại. Ban đầu, các viên chức y tế của tiểu bang và địa phương cho biết họ sẽ dựa vào dữ liệu để xác định làm thế nào để nới lỏng các hạn chế di chuyển. 

Khi các viên chức dần dần sửa đổi các lệnh y tế để cho phép nới lỏng, California đã báo cáo kỷ lục 7.149 trường hợp mới được xác nhận. 

Tính đến thứ Sáu, San Francisco có 3.400 trường hợp nhiễm coronavirus dương tính và 48 người đã chết.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments