Monday, December 11, 2023
spot_img

San Francisco: Hành trình lấy lại chiếc xe bị trộm 3 lần

Cali Today News – Một người đàn ông ở San Francisco bị mất xe không chỉ một lần, hai lần mà ba lần. Đến lần thứ ba thì hết chịu nổi, anh quyết định phải ra tay.

Chuyện xảy ra vào sáng sớm thứ ba. Ben Yu ra ngoài đi chơi với nhóm bạn, lúc quay trở về thì chiếc xe đã “không cánh mà bay.” Nhờ ứng dụng định vị “Go Around” nên Ben có thể thấy xe mình đang lưu thông qua cầu Bay Bridge, hướng về Oakland. Anh gọi cảnh sát nhưng cũng như hai lần trước, cảnh sát bảo anh đừng đuổi theo, chỉ cần tường trình báo cảnh sát.

Nhưng Ben muốn lấy lại xe, vì vậy anh cùng nhóm bạn nhảy lên một chiếc Uber. May mắn, tài xế Uber sẵn lòng bám theo chiếc xe kia. Cả nhóm chạy theo đến bãi đậu xe chợ Safeway ở Pleasanton. Tại đây, họ lái xe ngang chiếc xe của anh, trông thấy hai tên trộm đang ngồi sau tay lái. Ben liền gọi cảnh sát. Chỉ vài phút sau, hai nghi can bị bắt giữ.

Hồi tháng ba, chiếc Mini Cooper của anh bị cùng một tên trộm lấy mất hai lần khi đang đậu trong bãi đậu xe trên đường Alabama Street. Cũng nhờ định vị, lần đầu Ben lần ra chiếc xe bị bỏ rơi trên đường Bayshore Boulevard ở Brisbane. Xe được chủ nhân đem về nhưng sáng hôm lại biến mất. Lần này, anh tìm thấy xe của mình trong bãi đậu xe chợ Safeway cách nhà vài dãy phố. Hai nghi can bị bắt giữ.

Tuy nhiên, sau lần mất trộm thứ ba, Ben vẫn chưa được đưa xe về nhà. Do đây là vật chứng của một cuộc điều tra hình sự, chiếc xe của anh hiện vẫn bị cảnh sát tạm giữ.

Hương Giang (Theo Kron4)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img