Saturday, December 3, 2022
spot_img

San Francisco: 4 học sinh trung học bị bắn trong bãi đậu xe của trường

Cali Today News – Sáng hôm nay, các lớp học tại trường trung học June Jordan School for Equity ở quận Excelsior, thành phố San Francisco, trở lại bình thường sau khi 4 học sinh bị bắn.

Vụ nổ súng ngay trong khuôn viên trường học làm rúng động cộng đồng, không khí sợ hãi bao trùm học sinh và phụ huynh. Trường học đóng cửa vào khoảng 3h15’ chiều thứ ba ngày 18 tháng 10, ngay sau khi tiếng súng vang lên.

4 học sinh tuổi 15 đang có mặt trong bãi đậu xe thì một nhóm 4 nam nghi can từ bên ngoài rảo bước đến, rút súng bắn một nữ sinh trong số này nhưng cả 4 em đều trúng đạn. Ba nạn nhân bị thương chạy vào bên trong trường kêu cứu, trong đó nhân vật chính bị thương nguy kịch. Ba nạn nhân này được xe cứu thương đưa đến San Francisco General Hospital cấp cứu. Vài giờ sau, nạn nhân nam sinh còn lại tự mình vào đồn cảnh sát Bayview. Đến sáng hôm nay, tình trạng sức khoẻ của tất cả các nạn nhân đều đã ổn định.

Trường học thắt chặt an ninh, tăng cường lực lượng tuần cảnh trong trường học. Cảnh sát đang điều tra động cơ nổ súng và truy tìm các nghi can.

Huong Giang

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments