San Francisco: 4 học sinh trung học bị bắn trong bãi đậu xe của trường

Cali Today News – Sáng hôm nay, các lớp học tại trường trung học June Jordan School for Equity ở quận Excelsior, thành phố San Francisco, trở lại bình thường sau khi 4 học sinh bị bắn.

Vụ nổ súng ngay trong khuôn viên trường học làm rúng động cộng đồng, không khí sợ hãi bao trùm học sinh và phụ huynh. Trường học đóng cửa vào khoảng 3h15’ chiều thứ ba ngày 18 tháng 10, ngay sau khi tiếng súng vang lên.

4 học sinh tuổi 15 đang có mặt trong bãi đậu xe thì một nhóm 4 nam nghi can từ bên ngoài rảo bước đến, rút súng bắn một nữ sinh trong số này nhưng cả 4 em đều trúng đạn. Ba nạn nhân bị thương chạy vào bên trong trường kêu cứu, trong đó nhân vật chính bị thương nguy kịch. Ba nạn nhân này được xe cứu thương đưa đến San Francisco General Hospital cấp cứu. Vài giờ sau, nạn nhân nam sinh còn lại tự mình vào đồn cảnh sát Bayview. Đến sáng hôm nay, tình trạng sức khoẻ của tất cả các nạn nhân đều đã ổn định.

Trường học thắt chặt an ninh, tăng cường lực lượng tuần cảnh trong trường học. Cảnh sát đang điều tra động cơ nổ súng và truy tìm các nghi can.

Huong Giang

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus