Tuesday, December 5, 2023
spot_img

San Diego: Người cha bị bắt vì đưa con vào chuồng voi

Một người cha đã bị bắt sau khi bị cáo buộc đưa con mình vào chuồng voi ở Sở thú San Diego hôm thứ Sáu.

Sở thú California cho biết người cha và con của anh ta không hề hấn gì. Người cha đang phải đối mặt với tội danh gây nguy hiểm cho trẻ em và cáo buộc vi phạm quy tắc của thành phố do xâm phạm chuồng nuôi động vật .

Cảnh sát thành phố San Diego, bang California cho biết người đàn ông đưa con hai tuổi đột nhập vào khu vực sinh sống của voi châu Á và châu Phi hôm 19/3, bất chấp nhiều lớp hàng rào xung quanh khu vực này.

“Lực lượng an ninh của sở thú San Diego đã nhanh chóng hành động, nhưng lúc đó hai cha con đã kịp rời khỏi khu chuồng voi”, thông báo của sở cảnh sát thành phố cho hay.

Matthew Passiglia, một người chứng kiến sự việc, cho biết anh đang ở quán cà phê gần sở thú khi thấy người đàn ông đưa đứa trẻ vượt rào chắn, dường như để chụp ảnh. Chỉ khoảng 30 giây sau, một con voi phát hiện hai cha con xâm nhập và tỏ ra giận dữ.

Theo cảnh sát San Diego, đứa trẻ được 2 tuổi .

“Nhiều người đứng quanh đó sững sờ”, Passiglia kể. “Họ vội vàng cảnh báo anh ta, khi con voi bắt đầu trở nên hung dữ. Con voi rống lên rất lớn, giơ vòi lên trời và bắt đầu lao về phía họ”.

Một nhân chứng khác lập tức lao đến để giúp người đàn ông, nhưng trong lúc bỏ chạy, anh ta vấp ngã và làm rơi đứa bé. Passiglia cho hay con voi lúc này chỉ cách đứa bé khoảng vài feet

“Lúc đó tôi đã nghĩ đến chuyện xấu nhất, nhưng rất may là đúng lúc đó, con voi tỏ ra lưỡng lự và bối rối”, Passiglia kể. Người cha đã kịp thời chụp lấy con và thoát ra ngoài, ngay trước khi con voi lao tới hàng rào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img