Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Sài Gòn: Tạm bắt 11 đối tượng chặn quốc lộ đua xe trái phép

Một nhóm đối tượng tại TP.Sàì Gòn đã tụ tập chặn quốc lộ 22 để tổ chức đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng. Nhiều đối tượng trong nhóm này sau đó bị phía cơ quan Công an khởi tố, bắt tạm giam…

Mạng báo Hà Nội Mới cho biết, vụ việc vào sáng ngày 3/5/2021, mạng xã hội lan truyền một đoạn Clip ghi lại cảnh một nhóm “quái xế” quy tụ khoảng 100 xe gắn máy dàn hàng ngang trên quốc lộ 22, đoạn qua huyện Hóc Môn. Nhóm này còn còn cử thành viên chặn ở hai đầu đoạn đường, không cho các phương tiện lưu thông qua lại.

 Đoạn Clip ghi lại cảnh nhóm “quái xế” tổ chức đua xe thành đoàn, nẹt pô, so kè tốc độ trong làn xe ô tô. Đáng nói là nhiều xe máy của nhóm đối tượng này sử dụng lại không gắn biển số, thay đổi kết cấu.

Hành vi của nhóm đối tượng này đã khiến cho giao thông tại khu vực gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, Công an TP. Sài Gòn đã chỉ đạo Công an huyện Hóc môn vào cuộc điều tra vụ việc.

Đã có 11 đối tượng trong nhóm “quái xế” này bước đầu đã bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi “Gây rối trật tự công cộng” và “Tổ chức đua xe trái phép”.

Cali Today cũng không ít lần đưa thông tin phản ánh tình trạng các hội nhóm “quái xế” ở Việt Nam thời gian qua thường hay tụ tập chặn đường để tổ chức đua xe, bất chấp việc vi phạm pháp luật. Hình thức liên lạc thông dụng của các nhóm “quái xế” là sử dụng các trạng mạng xã hội để trao đổi địa điểm, hẹn thời gian tụ tập./.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments