Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Sài Gòn: Người đàn ông xưng Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch COVID-19 đại náo Trung tâm thương mại

Tự xưng là thành viên của Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch COVID-19 quận 7 TP.Sài Gòn, một người đàn ông vào Trung tâm thương mai đại náo và to tiếng với nhân viên bảo vệ hết sức phản cảm. Phía cơ quan Công an cho biết đang điều tra làm rõ vụ việc…

Vào ngày 29/8/2021 vừa qua, mạng xã hội tại Việt Nam lan truyền một đoạn video dài khoảng 1 phút 50 giây ghi lại cảnh một người đàn ông ban đầu đứng trước Trung tâm thương mại Aeon Citimart (Q.7, TP.Sài Gòn) la ó, to tiếng đôi co với nhân viên bảo vệ hết sức phản cảm. Sau đó, bất chấp sự can ngăn của người phụ nữ đi theo cùng, người đàn ông này rút ra một tấm thẻ nói mình là thành viên của Ban chỉ đạo phòng-chống dịch COVID-19 Q.7, vào hẳn bên trong Trung tâm thương mại đại náo, đòi gặp bảo vệ Trung tâm thương mại, đòi kiểm tra giấy tờ nhân viên bảo vệ.

Người đàn ông to tiếng nói cho công an xuống gặp nhân viên bảo vệ và nói mình đi mua cho ban chỉ đạo.

“Ở đây địa bàn Q.7, ban quản lý hay sao mà giỡn mặt với tôi?”.

Nhân viên bảo vệ nhắc nhở người đàn ông không nên lớn tiếng và yêu cầu ra ngoài. Tuy nhiên, người đàn ông vung tay làm hung và dọa lại nhân viên bảo vệ.

“Tôi cho công an xuống làm việc bây giờ…Tôi bước vô nè, thằng nào làm gì được tôi…Tôi gọi công an xuống, ông là an ninh thì an ninh gì, an ninh công ty gì… tôi vô đây nè thằng nào làm gì… kêu bảo vệ xuống đây, nhanh”.

Vụ việc được ghi lại bằng video, sau đó người quay đăng tải lên mạng xã hội. Trong tích tắc video này được cư dân mạng chia sẻ, lan truyền và kèm theo những lời bình luận muốn biết rõ người đàn ông này là ai? Thân phận gì mà lớn tiếng đến vậy?…

Trả lời phỏng vấn truyền thông Nhà nước CSVN, lãnh đạo UBND Q.7 cho phía Công an Q.7 biết là người đàn ông đó tên H.H.N (SN 1980. Cư trú tại: P.Tân Phong, Q.7) không nằm trong thành viên Ban Chỉ đạo phòng- chống dịch COVID-19 Q.7 nhưng là Phó Tổng giám đốc của một Công ty lớn ở TP.Sài Gòn.

Về phía đại diện Trung tâm thương mại Aeon Citimart Q.7 đã cho truyền thông biết nguyên nhân ban đầu của vụ việc là ông N đến mua lương thực thực phẩm nhưng Trung tâm không đồng ý bán lẻ, chỉ bán theo đơn đặt hàng vì đang trong thời gian giãn cách xã hội nên sau đó xảy ra vụ việc như video quay lại.

Phía Cơ quan Công an Q.7 cho truyền thông biết là đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.

 

THIÊN HÀ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments