Sài Gòn: Một vụ hỏa hoạn, 6 người thiệt mạng

Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại TP. Thủ Đức, Sài Gòn xảy vào rạng sáng ngày 30/3/2021, làm 6 người thiệt mạng. Nguyên nhân của vụ hỏa hoạn chưa thấy phía Cơ quan chức năng công bố…

Mạng báo Việt Nam cho biết vào khoảng 1h30 phút sáng ngày 30/3/2021, người dân phát hiện ngọn lửa bùng lên tại một căn nhà cấp 4 nằm ở dưới chân cầu Mỹ Thủy thuộc P.Cái Lái (TP. Thủ Đức- Sài Gòn). Người dân vội vã vừa hô hoán vừa chạy đến tiếp cứu nhưng bất thành.

Lực lượng chức năng phòng cháy chữa cháy của Sài Gòn đến dập đám cháy nhưng đã quá muộn. Ngoài căn nhà bị thiêu rụi, đã có 6 người tử vong trong vụ hỏa hoạn này gồm 4 người lớn và 2 trẻ em.

Danh tính các nạn nhân gồm: bà Bùi Thị Loan (SN 1969, chủ hộ) và các con cháu Lục Kiến Oai (SN 1994, con trai), Lục Tuyết Trinh (SN 1996, con gái), Bùi Thúy An (SN 1997, con dâu), Thái Nghi (SN 2014, cháu nội), Lục Kiến Phong (SN 2021, cháu ngoại).

Do tính chất nghiêm trọng của vụ hỏa hoạn, đến 9h30 phút sáng cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và truy vết nguyên nhân./.

 

 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus