Tuesday, December 5, 2023
spot_img

Sacramento: Quá thèm trà sữa, đột nhập vào tiệm để tự pha

Mới đây, một cửa hàng trà sữa ở Sacramento, California đã trở nên nổi đình nổi đám với tin tức bị trộm. Tuy nhiên, đây lại là một vụ trộm hết sức hài hước bởi thủ phạm đột nhập chỉ để pha trà sữa cho mình uống mà thôi.

Máy camera an ninh đã ghi lại vụ việc tại cửa hàng “T4. Tea For U” nằm trên đường số 16, Sacramento, California vào sáng sớm Chủ nhật vừa rồi. Và sự thật đã khiến mọi người ngã ngửa.

“Anh chàng này không thể chờ đợi để mua trà sữa do cửa hàng pha chế nên đã quyết định đột nhập vào cửa hàng lúc 3 giờ sáng để tự pha trà. Thật không may cho anh ta vì chúng tôi luôn pha trà tươi mỗi ngày và không để lại bất cứ thứ gì qua đêm.

Quá sức thất vọng, anh ta quyết định lấy két đựng tiền trống rỗng của chúng tôi. Nếu bạn có gặp anh chàng này, làm ơn nói một cách tử tế rằng anh ta hãy trả lại két đựng tiền cho cửa hàng và chúng tôi sẽ tặng anh ta một cốc trà sữa”, các nhân viên của “T4. Tea For U” viết trong một ghi chú dán trên cửa bên ngoài, đi kèm ảnh chụp kẻ phạm tội lấy từ camera an ninh.

Tên trộm đột nhập vào cửa hàng trà sữa lúc tờ mờ sáng để tự pha trà cho mình

Ảnh chụp từ máy quay cho thấy tên trộm đang cầm máy tính tiền và rõ ràng sắp mang nó ra khỏi cửa hàng. Anh ta mặc một bộ quần áo thể thao, đội mũ trùm đầu và sở hữu một bộ râu quai nón.

Theo kênh tin tức ABC 10, sau khi vụ việc xảy ra, cửa hàng đồ uống “T4. Tea For U” đã báo cáo vụ việc với cảnh sát ở Sacramento. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang truy tìm danh tính kẻ phạm tội và nỗ lực tìm lại máy tính tiền trả lại cho cửa hàng.

Theo NS

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img