Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Sacramento: 100 suất ăn trưa được chuyển đến cho các nhân viên TSA

SACRAMENTO, California – Với việc chính phủ liên bang đóng cửa một phần và nhân viên TSA đi làm hàng tuần mà không được trả lương, các thành viên của nhóm phi lợi nhuận Cộng đồng Hồi giáo Folsom đã đưa ra một cử chỉ đơn giản, mua một suất ăn trưa để đem lại cho các nhân viên làm việc ở đây. 

Mohammed Khader, chủ tịch của tổ chức, và nhóm của ông đã mua 100 hộp cơm trưa cho các nhân viên TSA và giao chúng cho Terminal A và Terminal B vào khoảng 11:30 sáng. 

“Một nhân viên TSA đã khóc vì cử chỉ. Họ rất biết ơn. Họ nói rằng cảm giác như ai đó chăm sóc họ trong lúc họ cần”, Khader nói.

Chính phủ Mỹ đóng cửa một phần bắt đầu vào nửa đêm ngày 22 tháng 12 năm 2018, khi không thể đạt được thỏa thuận tài trợ giữa Quốc hội và Tổng thống Trump, và hiện là vụ đóng cửa dài nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

Điều đó bắt đầu gây thiệt hại cho cả khách du lịch và các nhân viên liên bang, theo Associated Press. 

“Những nhân viên này mặc dù họ không được trả tiền, họ vẫn đi làm và giúp cho những chuyến bay trở nên an toàn. Tôi nghĩ chúng tôi cần đánh giá cao họ, vì họ không quan tâm đến việcđóng cửa chính phủ và vẫn đang làm việc”, Khader nói.

 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments