Thursday, September 28, 2023
spot_img

Rúng động mẹ đồng phạm giết con gái 10 tuổi tàn bạo

Cali Today News – Sự tàn bạo của một người mẹ và những tên bất nhân dẫn đến cái chết của bé gái 10 tuổi ở tiểu bang New Mexico không những rúng động cộng đồng địa phương mà cả quốc gia, bóp nghẹt tim của những cảnh sát dày dạn kinh nghiệm nhất.

Sáng sớm ngày 24 tháng 8, khi trời còn chưa tỏ mặt người, nhân viên cảnh sát thành phố Albuquerque đổ đến một chung cư nơi có hai người gọi báo bị hành hung. Cảnh tượng hỗn loạn, báo động hoả hoạn kêu réo, khói khắp nơi. Một người đàn ông mặc quần soọc đầy vết máu, một mắt bị bầm tím, trong khi người phụ nữ bị chảy máu đầu. Bà ta cho cảnh sát biết, con gái 10 tuổi ở trong căn chung cư số 808 nơi hai người vừa mới chạy thoát ra.

Cảnh sát phá cửa trước, vào nhà tìm bé Victoria trong làn khói dày đặc. Trong phòng tắm, cảnh tượng hiện ra kinh hoàng. Bé Victoria Martens đã chết, cơ thể em bị đánh đập, tứ chi cắt rời được quấn trong một cái chăn bị đốt cháy.

Người mẹ vô nhân tính Michelle Martens – 35 tuổi, bạn trai cô ta Fabian Gonzales – 31 tuổi, và chị/em họ của anh ta Jesscia Kelly – 31 tuổi bị bắt giữ. Cả ba đối diện với những cáo buộc bắt cóc, ngược đãi trẻ em gây thương tích thân thể hay dẫn đến tử vong, nguỵ tạo chứng cứ. Gonzales và Kelly còn bị cáo buộc xâm hại tình dục trẻ em

Michelle Martens và Fabian Gonzales thú tội với cảnh sát đã tiêm ma tuý đá (methamphetamines) vào Victoria “để cô bé yên, cho họ có thể muốn làm gì thì làm.” Gonzales và Kelly thay nhau xâm hại tình dục nạn nhân. Sau đó, bọn chúng đã đâm và bóp cổ em cho đến chết.

Vào đúng ngày bé gái rất đáng yêu, luôn tươi cười, thân thiện bước sang 10 tuổi, không có ai trên đời có thể nghĩ được người mẹ thú tính đã tổ chức đón mừng sinh nhật con mình như vậy. “Những gì xảy ra đối với cô bé thật khủng khiếp. Đây là một trong điều tồi tệ nhất tôi chứng kiến trong đời,” phát ngôn nhân Sở Cảnh sát Albuquerque – Tanner Tixier – cho biết tại buổi họp báo vào tối thứ tư. Ông Tixier cũng cho biết thêm, Martens không có dấu hiệu ăn năng, hối hận. “Tôi không thể nói gì về người mẹ này. Khó có thể tin là cô ta chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật như vậy cho chính con mình sanh ra,” Tixier nói.
Ban đầu, Gonzales khai, Kelly dùng bàn ủi đánh anh ta và Martens, buộc anh ta phải nhảy qua ban-công, chạy ra ngoài kêu cứu. Martens cũng bỏ chạy. “Tôi tìm cách bảo vệ Michelle và con bé,” Gonzales phủ nhận có liên can đến cái chết của Victoria khi được dẫn ra khỏi đồn cảnh sát vào chiều tối thứ tư. “Jessica Kelly làm chuyện này,” anh ta đổ tội sang cho đồng phạm.
Người mẹ im lặng khi được dẫn đi. Kelly hiện đang ở trong bệnh viện chữa trị những thương tích trong khi chạy trốn khỏi hiện trường, và sẽ xộ khám sau khi ra khỏi đây.

Martens khai, cô ta quen biết Gonzales trên mạng trực tuyến khoảng một tháng trước. Gonzales là tên từng có tiền án, bị bắt giữ vào năm 2004 vì cáo buộc trọng tội ngược đãi trẻ em, say rượu lái xe và chống cự bắt giữ. Vào năm 2015, anh ta nhận tội bỏ rơi trẻ em. Nữ tặc Jessica Kelly mang tiền án hành hung gây thương tích, bạo lực gia đình, và ma tuý. Liên can đến vụ một nữ tù nhân bị cưỡng dâm tại Metropolitan Detention Center vào tháng 9 năm 2012, Kelly nhận tội âm mưu xâm hại tình dục và bị tuyên án 3 năm tù. Cô ta mới ra khỏi tù, và được phép ở trong căn chung cư. Trong khi Michelle Martens được cho là “trong sạch,” cô ta chưa từng có tiền án tại tiểu bang New Mexico. Người phụ nữ này làm nhân viên cho một chợ và tiệm ăn gần nhà.
Số tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra được ấn định cho mỗi tên Martens và Gonzales là $1 triệu Mỹ kim tiền mặt trong phiên điều trần đầu tiên vào chiều thứ 5 ngày 25 tháng 8.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img