Friday, December 8, 2023
spot_img

Rudy Giuliani phủ nhận có cuộc nói chuyện với Tổng thống Trump về việc ân xá

Cựu thị trưởng thành phố New York, người đang đứng đầu đội ngũ pháp lý của Trump trong nỗ lực tranh chấp kết quả cuộc bầu cử năm 2020, đã phản ứng với một báo cáo của New York Times hôm thứ Ba trích dẫn các nguồn tin cho biết Giuliani và Trump đã thảo luận về khả năng được ân xá vào tuần trước .

“#FakeNews NYT lại nói dối,” Giuliani nói trong một tweet. “Chưa bao giờ có cuộc thảo luận mà họ quy kết sai. Thật khó để theo kịp tất cả những lời nói dối của họ.”

Không rõ Giuliani có thể bị truy tố vì tội gì, mặc dù năm ngoái có thông tin rằng các công tố viên liên bang đang điều tra các giao dịch kinh doanh của ông ta ở Ukraine, nơi đang là trung tâm của cuộc đấu tranh luận tội.

“Ông ấy không lo lắng về cuộc điều tra này, bởi vì ông ấy không làm gì sai và đó là quan điểm của chúng tôi từ Ngày đầu tiên,” luật sư của Giuliani, Robert Costello, nói với tạp chí này.

Chưa đầy hai tháng trước Ngày nhậm chức của Biden, Trump đã ân xá cho tướng đã nghỉ hưu Michael Flynn , cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của ông

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img