Rò rỉ 134.386 danh tánh và số an sinh xã hội của thuỷ thủ Hoa Kỳ

FILE - In this June 6, 2013 file photo, the sign outside the National Security Administration (NSA) campus in Fort Meade, Md. Classified information stolen by a former National Security Agency contractor included the names of covert intelligence officers, according to a federal court filing on Oct. 27, 2016. The public defenders for Harold Thomas Martin III, 51, of Glen Burnie, Md., will ask a federal judge to consider freeing Martin from custody as his case proceeds.. (AP Photo/Patrick Semansky, File)

 

Cali Today News – Danh tánh, số an sinh xã hội và một số thông tin cá nhân quan trọng khác của 134.386 thuỷ thủ Hoa Kỳ tại ngũ và ra quân đã bị rò rỉ trong vụ xâm phạm máy điện toán cá nhân của một nhà thầu.

Vào ngày 27 tháng 10, hãng Hewlett Packard Enterprise Services thông báo cho Hải quân máy điện toán xách tay của nhân viên phụ trách một hợp đồng với Hải quân bị xâm nhập. Các nhà điều tra xác nhận có việc người lạ truy cập những thông tin này. Hiện không có bằng chứng cho thấy những thông tin quan trọng bị lợi dụng.

Hải quân Hoa Kỳ đang điều tra, sẽ thông báo với các nạn nhân cũng như cung cấp dịch vụ giám sát tín dụng cho những người bị ảnh hưởng.

Hương Giang (Theo Kron4)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus