Sunday, December 4, 2022
spot_img

Rình rập, gởi hơn 65.000 tin nhắn, người phụ nữ si tình vào tù

Arizona (NBC News) – Một phụ nữ ở Arizona đã rình rập và gởi hơn 65.000 tin nhắn cho người đàn ông cô ta làm quen trên mạng.

Trong phiên toà vào hôm thứ Năm, Jacqueline Ades – 31 tuổi – cho rằng, tất cả điều này đều do tình yêu! “Nếu anh ấy muốn tôi đi tù thì tôi nên ở trong tù,” người phụ nữ trong bộ đồ tù màu cam chia sẻ với các ký giả. “Tôi đánh giá cao điều này. Anh ấy là ánh sáng, tôi là tình yêu. Anh ấy biết phải làm gì, còn tôi theo quy định.”

Theo Cảnh sát Paradise Valley, thành phố ngoại ô Phoenix, Ades làm quen nạn nhân qua ứng dụng hẹn hò trên mạng. Hai người hẹn hò một lần cách đây hơn một năm. Tuy nhiên, khi bị từ chối tình cảm, người phụ nữ đã không để cho nạn nhân yên. Cô ta tự động đến nhà nạn nhân, một lần vào tháng 7 năm ngoái và một lần vào tháng 12, tự nhiên như ở nhà mình. Cô ta còn đến văn phòng làm việc của người đàn ông ở Scottsdale, nhận mình là vợ của nạn nhân. Thậm chí cô ta còn gởi cho anh hàng chục ngàn tin nhắn, trung bình 500 tin nhắn mỗi ngày, trong đó có những tin nhắn đe doạ. “Anh làm những gì phải làm để đến đây … nhưng đừng bao giờ tìm cách bỏ em … Em sẽ giết anh,” một tin nhắn ghi. “Em sẽ làm gì với máu của anh! Em sẽ tắm trong đó,” một tin nhắn khác.

Ades xộ khám vào hôm thứ  Ba, đối diện với cáo buộc tình nghi đe doạ, rình rập, quấy rối và không trình diện trước toà liên quan đến cáo buộc xâm nhập gia cư trước đây.

Nghi can bày tỏ, cô ta yêu nạn nhân vô điều kiện, nhưng anh ta đã không đáp lại thịnh tình mà còn hành động kỳ cục. “Tôi nghĩ, anh ấy gài máy định vị trên xe tôi,” Ades nói. “Anh ấy cài gì đó trên điện thoại nên tôi không thể sử dụng được.”

Người phụ nữ si tình cho hay, cô đã lên kế hoạch từ Miami sang Arizona khi làm quen với nạn nhân trên mạng, và sau đó sắp xếp gặp gỡ lần đầu vào ngày 19 tháng 1 năm 2017. Cô ta sang Arizona, ở trong nhà nạn nhân ba ngày trước khi đi California rồi quay trở lại Arizona. “Chuyện này xảy ra khi chúng tôi vẫn còn nói chuyện với nhau,” nghi can kể. “Tôi bảo anh ấy, nếu anh chặn em trên mạng, em sẽ đến và dọn đến đây luôn. Anh ấy chặn tôi, nên tôi đến đây.”

Bắt đầu từ tháng 7 năm ngoái, cảnh sát đã bắt giữ Ades nhiều lần vì bị tình nghi xâm nhập gia cư. Cảnh sát cho hay, nạn nhân vào ngày 8 tháng 4 đang du lịch ngoại quốc đã phát hiện ra nghi can ở trong nhà mình qua hệ thống camera giám sát. Khi cảnh sát đến nơi, Ades đang thư giãn trong bồn tắm.

“Khi bạn tìm thấy tình yêu, không có gì hoàn hảo cả,” nghi can nói. “Đây là một hành trình.”

Jacqueline Ades không được bảo lãnh tại ngoại hầu tra, dự kiến phiên toà tiếp theo sẽ diễn ra vào tuần sau.

Hương Giang (Theo NBC News)

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments