Rắn chui vào lỗ xỏ khuyên tai người phụ nữ

Cali Today News – Một người phụ nữ sống ở bang Oregon, Mỹ đã phải vào viện khi phải gặp tình trạng hy hữu, một con rắn nhỏ mắc kẹt trong lỗ xỏ khuyên tai.

Theo Marshable, cho biết cô Ashley Glawe đang cầm con rắn nhỏ tên Bart trên tay thì nó bỗng nhiên lao vào lỗ xỏ khuyên tai của chủ nhân.

“Có lẽ con rắn nhìn thấy cái lỗ ở tai nên muốn lao người qua đó”, Glawe nói. “Mọi thứ diễn ra quá nhanh. Khi tôi biết chuyện gì xảy ra thì đã quá muộn”.

Người phụ nữ đã phải nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ trong phòng cấp cứu.

Tại bệnh viện địa phương, các bác sĩ rạch một đường nhỏ ở dái tai của Glawe, dùng dung dịch làm ẩm và từ từ kéo con rắn ra ngoài.

Con rắn tên Bard không bị thương trong suốt quá trình này.
Mặc dù tỏ ra sợ hãi nhưng người phụ nữ nói cô sẵn sàng tha thứ cho con rắn và vẫn yêu thích vật nuôi đặc biệt này của mình.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus