Friday, December 9, 2022
spot_img

QUỐC NẠN CỦA NƯỚC PHÁP

HÀ BẮC

Cali Today News – Nếu nạn ngoại xâm từ Đức Quốc Xã hồi 1940 là quốc nạn lớn nhất của nước Pháp trong thế kỷ XX trước đây thì nạn Hồi giáo khủng bố đã, đang và sẽ là quốc nạn lớn nhất và duy nhất của Pháp trong thế kỷ XXI này. Chỉ khác ở chỗ quân đội của Hitler xâm lăng từ bên ngoài vào để tạm chiếm trong 4 năm; còn đạo quân “thánh chiến” khủng bố của Hồi giáo thì từ trong đánh ra; chẳng những không tạm chiếm mà còn sinh sôi nảy nở theo cấp số nhân để chiếm vĩnh viễn cái nôi của nền văn minh da trắng này. Chúng cũng xâm nhập từ ngòai vào nhưng là do các chính trị gia thiên tả “cõng rắn cắn gà nhà” và do “nền tảng chính trị châu Âu” áp dụng chính sách nhân đạo không đúng chỗ.

Quan niệm rằng nạn khủng bố “Thánh chiến” của Hồi giáo do “al-Qaeda’ của bin-Laden hay “Đế Quốc Hồi Giáo” của Abu Bakr al-Baghdadi lập ra hồi thế kỷ XX là ngây ngô khờ khạo về chính trị và thời sự. Nạn “Thánh chiến” của Hồi giáo có từ hôm 8/6/632 AD; chỉ vài giờ sau cái chết vì “thượng mã phong” của giáo chủ Mohammad 56 tuổi; phát động bởi các “hoàng đế” của 4 “đế quốc hồi giáo”; bắt đầu với Abu-Bakr (632-634 AD), kẻ đã đem con gái 9 tuổi cho Mohammad phá trinh để được giáo chủ phong làm “hoàng đế”! Tên của hai tổ chức khủng bố ấy là do các chính trị gia phương Tây đặt ra để tránh mang tiếng “kỳ thị tôn giáo”(!?) mà thôi. Sự thực “thánh chiến” là đường lối hiếu sát cố hữu kế thừa của Abu-Bakr, Omar (634-644), Uthman (644-656) và Imam Ali (656-661), 4 “hoàng đế” của “đế quốc hồi giáo” này hồi thế kỷ thứ VII và của các “giáo sĩ” đa dâm hiếu sát sau này như hiện nay.

Các tổ chức Hồi giáo khủng bố như al-Qaeda, Caliphate IS, al-Sabaab, Abu-Sayyab, Bangsamoro, Abu-Hajar al-Suf, Anwar al-Awlaki, Boko Haram, Taliban . . . đã không thể thực hiện dã tâm nếu không có hai nguồn tài trợ công khai và bí mật. Ngoại trừ al-Qaeda của bin Laden nhận tài trợ bí mật từ hoàng gia Saudi Arabia và Taliban từ Pakistan, các tổ chức khủng bố kia nhận tài trợ công khai từ các quỹ “từ thiện” Hồi giáo do tín đồ đóng góp và từ chính các đền Hồi giáo ở châu Âu nói chung; cụ thể là ở Pháp nói riêng. Thay vì chỉ được miễn thuế như ở Mỹ, các đền Hồi giáo ở châu Âu được lãnh tiền “grant” hàng năm của quỹ “phát triển văn hóa đa dạng” của chính phủ sở tại; “giáo sĩ” (imams) được lãnh lương năm và tín đồ 90% lãnh welfare dài hạn không ngày kết thúc; chi trả bởi sưu cao thuế nặng có trường hợp lên đến 75% lợi tức. Bên cạnh phúc lợi welfare này còn có foodstamp, miễn trừ thuế xe và các lệ phí như: thi lái xe, học phí và nhiều quyền lợi khác. Tất cả những grant, lương imam, tiền ăn không ngồi rồi và nhiều quyền lợi “trên trời rơi xuống” này đã biến thành chất nổ, súng đạn, giáo mác và các hung khí khác để “gậy ông đập lưng ông” bổ lên đầu chính các công dân trả thuế nuôi chúng!

-Vụ khủng bố mới nhất xảy ra hôm 26/7/2016 khi linh mục già Jacques Hamel 86 tuổi bị 2 tín đồ Hồi giáo xông vào dùng dao cắt cổ chết lúc ngài đang dâng thánh lễ trong nhà thờ ở Saint Étienne du Rouvray gần Rouen vùng Normandy miền tây nước Pháp.

-Vụ trước đó hôm 19/7 theo thị trưởng Edmond Francou, tín đồ Hồi giáo Mohammed Boufarkouch gốc Ma-rốc dùng dao dài 8-10cm đâm bà mẹ và 3 cô con gái 14, 12 và 8 tuổi chỉ vì lối phục sức của họ khi họ đang ăn sáng tại nhà ở Garda-Colombe vùng Hautes Alpes gần Montpellier miền nam nước Pháp.

-Vụ 14/7 nhân Quốc Khánh Pháp: tín đồ Hồi giáo Mohamed Lahouaiej Bouhlel 31t gốc Tunisia dùng xe tải 25 tấn cán chết ít nhất 80 người; trong đó có 10 trẻ em đang xem bắn pháo bông ở Nice.

-Vụ 13/6: Tín đồ Hồi giáo Larossi Abballa giết một cảnh sát viên và cắt cổ vợ nạn nhân ở Magnanville rồi tải lên Facebook Live để khoe chiến công.

-Vụ 7/1: Một tín đồ Hồi giáo hô to “Allahu Akbar” (A-la vĩ đại) rồi dùng cái móc thịt tấn công cảnh sát ở quận Goutte d’Or ở Paris khiến 1 người bị thương.

-Vụ 1/1: Một tín đồ Hồi giáo cố ‎ý lái xe tông 2 lần vào 4 binh sĩ Pháp ở Valence. Máy vi tính của y đầy những tuyên truyền thánh chiến Hồi giáo.

-Vụ 13-14/11/2015: Một nhóm tín đồ Hồi giáo dùng súng tàn sát tập thể ở nhà hàng, quán cà-phê và hội trường trình diễn nhạc ở Bataclan, Paris; giết chết 130 người, gây thương tích cho 370 người khác. Vụ này trầm trọng nhất trong lịch sử nước Pháp.

-Vụ 21/8: Tín đồ Hồi giáo Ayoub el-Khazzani 25t toan tàn sát tập thể hành khách trên chuyến xe điện tốc hành Thalys 9364 bằng 2 súng và chất cháy. Y bị 3 anh hùng Mỹ trấn áp kịp thời: Alex Skarlatos 22t (ở Oregon), Spencer Stone 23t và Anthony Sadler 23t ở California.

-Vụ 26/6: Một tài xế tín đồ Hồi giáo cắt cổ một đàn ông rồi tông xe van của công ty vào trạm xăng của hãng xăng ở Saint Quentin-Fallavier.

-Vụ 19/4: Tín đồ Hồi giáo Sid Ahmed Ghlam 24t gốc Algerie tấn công 2 nhà thờ Công giáo ở Villejuif; giết chết 1 phụ nữ để toan cướp xe của bà.

-Vụ 3/2: Tín đồ Hồi giáo Moussa Coulibaly tấn công 3 quân nhân Pháp canh gác một trung tâm Do-thái ở Nice.

-Vụ 9/1: Tín đồ Hồi giáo Amedy Coulibaly giết 4 người tại một quầy siêu thị ở Porte de Vincennes ở hướng đông Paris.

-Vụ 7/1: Hai anh em tín đồ Hồi giáo Said và Cherif Kouachi dùng súng AK47 xông vào tòa soạn báo Chrlie Hebdo bắn chết 11 nhân viên tòa báo.

-Vụ 22/12/2014: Một tín đồ Hồi giáo hô to “Allahu Akbar” rồi dùng xe nhà cán 10 bộ hành ở Nantes khiến 1 người chết.

-Vụ 21/12: Một tín đồ Hồi giáo hô “Allahu Akbar” rồi dùng xe cán 11 bộ hành tại 5 chỗ khác nhau trong 30 phút ở Dijon.

-Vụ 20/12: Tín đồ Hồi giáo tân tòng Bertrand Nzohabonayo 20t gốc Burundi hô to “Allahu Akbar” rồi dùng dao tấn công bót cảnh sát ở Joue-les-Tours khiến 3 cảnh sát viên bị thương.

-Vụ 23/5/2013: Tín đồ Hồi giáo tân tòng Alex Dhaussy 21t dùng dao đâm một lính Pháp ở La Defense, ngoại ô Paris.

-Vụ 19/3: Tín đồ Hồi giáo Mohammed Merah dùng súng bắn chết một giáo sĩ và 3 con của ông (8, 6 và 3 tuổi) tại trường Ozar ha-Torah của Do-thái giáo.

-Vụ 15/3: Tín đồ Hồi giáo Mohammed Merah giết 2 lính Pháp mặc quân phục và gây thương tích cho 2 quân nhân khác ở khu siêu thị Montauban rồi trốn mất.

-Vụ 1/3: Tín đồ Hồi giáo Mohammed Merah giết một lính dù Pháp ở Toulouse rồi trốn mất.

 

Đó chỉ là thống kê chính thức trong 3 năm từ 2013 và nửa năm 2016 trên truyền thông quốc tế; chưa kể các vụ lẻ tẻ đăng trên các báo địa phương xứ sở tại và nhất là các vụ chưa có bằng chứng hay không được báo cáo xảy ra hằng ngày tại Pháp, xứ chứa chấp trên 5 triệu tín đồ Hồi giáo; nhiều nhất châu Âu. Qua thống kê trên, phần lớn các tín đồ Hồi giáo thủ phạm đều đến gây tội ác từ Nice, thành phố chứa nhiều Moslims nhất nước Pháp. Chả thế mà tuần báo L’Express đã gọi Nice là “thủ phủ” của Hồi giáo ở Pháp. Trong tổng số 1,400 tín đồ Hồi giáo có tên trong danh sách khủng bố ở Pháp năm 2015, có đến 10% là cư dân vùng Alpes Maritimes trong đó có Nice. Tỷ lệ này cao gấp 6 lần so với các khu vực khác có tín đồ Hồi giáo cư ngụ cùng qui mô. Trong 10% ấy có 50 tên sang Syria và Irak chiến đấu khủng bố; đem theo 11 trẻ em “học nghề” và làm bia đỡ đạn. Chưa kể 5 tên chết ở chiến trường 2 xứ này, 15 tên khác đã bị bắt khi trở về Pháp, 170 tên có khuynh hướng cuồng tín và 50 tên khác bị theo dõi sát nên chưa đi được.

Khám phá về Nice bắt đầu từ cuối năm 2012 khi một nhóm tín đồ Hồi giáo ở Côte d’Azur và Paris bị bắt khi mưu toan dùng lựu đạn tấn công một cửa hàng ở Sarcelles. Hai tên trong nhóm này trốn thoát sang Syria; một tên bị bắt khi trở về Pháp năm 2014. Nhà tên này chứa một kho chất nổ lớn toan dùng vào việc tàn sát dịp lễ hội Carnaval ở Nice. Căng thẳng bùng phát ở vùng Côte d’Azur năm 2014 khi một thanh niên Hồi giáo 17 tuổi bị bắt ở Nice khi vừa trở về từ chiến trường Syria. Một tín đồ Hồi giáo gốc Chechnya  bị bắt ở phi trường Nice tháng 8/2014 vì đã mua vé cho một thiếu nữ 16 tuổi chuẩn bị sang Turkey trên đường qua Syria. Tháng 11/2014 một thanh niên Hồi giáo 19 tuổi định trở về Pháp bị bắt tại một phi trường ở Turkey vì bị nghi hoạt động “thánh chiến” ở Syria. Cũng trong tháng này, tin tức về một gia đình 11 người kể cả trẻ em đã rời Pháp lên đường đi Syria làm “thánh chiến” gây xốc châu Âu. Được biết dân Hồi giáo ở hướng đông của Nice chịu ảnh hưởng “giáo lí” cuồng tín của OmarDiaby; biệt danh “Omsen” nổi tiếng về phim ảnh tuyên truyền thánh chiến Hồi giáo.

Trong kinh Ko’ran có 354 lấn viết “trừng phạt“, 155 lần viết “kẻ tà giáo“, 150 lần viết “địa ngục“, 65 lần viết “giết“, 47 lần viết “kẻ bất tín“, 12 lần viết “ác mộng” và 9 lần nhắc đến chữ “chiến tranh“! Kinh Ko’ran (2:256) cũng dạy rằng Allah chỉ cho tồn tại duy nhất đạo Hồi trên thế gian này. Vì thế tín đồ Hồi giáo không tôn trọng Hiến Pháp của Pháp (và các nước khác) và Thánh Kinh Thiên Chúa Giáo, quyển sách mà Muhammad đã mướn người sao chép và sửa đổi. Họ cũng được dạy “cầu nguyện” ngày 5 lần; hướng về thánh địa Mecca, nơi chôn xác của giáo chủ. Trong 5 lần ấy ắt phải có cầu cho Mỹ và phương Tây sụp đổ, Thiên Chuá giáo và các tôn giáo khác như Phật giáo, Ấn giáo, Khổng, Mạnh, Lão, thờ ông bà … bị tiêu diệt, nữ giới từ 9 tuổi trở lên ở các xứ không Hồi giáo phải bị quân thánh chiến hiếp dâm, nam giới ở các xứ này phải bị cắt cổ nếu không cải đạo theo Hồi giáo, toàn thế giới phải được Hồi giáo hóa và tuân thủ một hiến pháp duy nhất là luật Sha’ria hiếu sát!! Do đó, tín đồ Hồi giáo không bao giờ “nhập gia tùy tục” mà chỉ nhập gia “truyền Sha’ria” mà thôi!

Âm mưu bá chủ thế giới của các tay quân phiệt đội lốt tôn giáo trong Hồi giáo được thể hiện từ năm 632 niên lịch hiện đại cho đến nay. Các thành tích (và cũng là “thánh tích”) của Hồi giáo – tôn giáo của “hòa bình” – được thể hiện qua các biến cố khủng bố từ khi tín đồ Hồi giáo tập trung đông đảo ở các quốc gia dân chủ tự do; dùng tiền thuế của chính dân nước đó để gây quỹ “thánh chiến”. Thái độ bài Hồi giáo của 95% tín đồ Phật giáo ở Myanma không phải là quá khích và không đáng trách chút nào. Họ chỉ yêu nước Miến hòa bình và bảo vệ tự do tín ngưỡng của họ mà thôi!

Hãy xem một thống kê sống chung hòa bình của tín đồ các tôn giáo sau đây để kết luận đạo nào hiếu sinh và hiếu sát: Phật tử okey Ấn giáo, Ấn giáo okey TCG, Ấn giáo okey Do-thái giáo, TCG okey Shintos, Shintos okey Khổng giáo, Khổng giáo okey Baha’is, Jews okey Atheists, Atheists okey Phật tử, Phật tử okey Sikhs, Sikhs okey Hindus, Hindus okey Baha’is, Baha’is okey TCG, TCG okey Jews, Jews okey Phật tử, Phật tử okey Shintos, Shintos okey Atheists, các đạo khác như Mạnh, Lão, thờ ông bà đều okey sống chung với tất cả các đạo kể trên; nhưng ở đâu có lọt Hồi giáo vào là không OK; thậm chí Hồi giáo với nhau cũng giết nhau hàng ngày như ở Pakistan, Iraq, Yemen..vv.. và ..vv.. Cả thế giới sau khi bị Hồi giáo hóa sẽ bị tận diệt bằng những lưỡi gươm của hai phe Sun’ni và Shi’ia; hay nói chung là gươm của Muhammad!

Hãy xem một thống kê về “hòa bình” của Hồi giáo: Shoe bomber trên máy bay, bắn tỉa ở Beltway, Bắn tỉa ở Fort Hood, chất nổ trong quần lót trên máy bay, đặt chất nổ tàu USS Cole, đặt chất nổ xe lửa Madrid, đặt chất nổ Bali Club, đặt chất nổ tàu điện ngầm London, đặt chất nổ và tàn sát ở hí viện Moscow, đặt chất nổ tàn sát cuộc chạy marathon Boston, cướp máy bay PanAm 93, cướp máy bay Air France, đặt chất nổ các tòa đại sứ Mỹ ở Beirut, Libya, Kenya, đặt chất nổ ở thủ đô Argentina, tàn sát lực sĩ Do-thái tại Olympic, đặt chất nổ trại lính Mỹ ở Lebanon, tàn sát trường tiểu học ở Nga, đặt chất nổ World Trade Center NY, tàn sát tại khách sạn Mumbai, cướp tàu du lịch Achille, tàn sát hành khách trên phi cơ và nhân viên 2 tòa tháp NY, và nhiều vô kể các vụ tín đồ Hồi giáo hiếp dâm, giết người ở Na-uy, Thụy-điển, Spain, Ý, Hòa-lan, Đan-mạch, Anh quốc, Đức, Áo, Ấn, Indonesia, Philippines, Úc, New Zeland ..vv .. và ..vv.. Câu nói “không phải tất cả muslims đều là kẻ khủng bố nhưng tất cả kẻ khủng bố đều là muslims” đủ để định nghĩa hai chữ “hòa bình” của Hồi giáo khiến mọi người yêu chuộng hòa bình trên thế gian này cần phải cảnh giác 24/24 ở mọi nơi có sự hiện diện của Hồi giáo theo nguyên tắc an ninh “Cần Tắc Vô Ưu”!

Thống kê sau đây của Tiến Sĩ Farrukh Saleem người Pakistan của Center for Research and Security Studies ở Islamabad, Pakistan sẽ giúp có câu trả lời cho vấn nạn Hồi giáo khủng bố hiện nay ở Pháp nói riêng, thế giới nói chung: Với khoảng 1,476,233,470 tín đồ HG trên trái đất: Không một quốc gia hồi giáo nào có tỷ lệ dân chúng biết chữ 100% so với 100% của 15 quốc gia TCG và 90% của các quốc gia khác. Dưới 50% dân số xứ hồi giáo học hết tiểu học so với 98% dân số xứ TCG. Chỉ có hơn 2% tốt nhiệp đại học ở xứ hồi giáo so với 40% ở xứ TCG. Theo Shanghai Jiao Tong University, không một đại học hồi giáo nào nằm trong Top 500 Universities của thế giới. Chỉ có 500 đại học ở 57 nước thành viên của Organization of Islamic Conference (OIC) tức tỷ lệ 1 đại học cho mỗi 3,000,000 muslims. Ts Saleem kết luận: Tín đồ hồi giáo thiếu căn bản kiến thức cần thiết; bởi giáo sĩ của họ chỉ dạy họ hô “Allahu Akbar” suốt ngày; ngừng làm việc 5 lần của 8 giờ làm mỗi ngày; cấm hơn 1/2 dân số là phụ nữ đi làm và đi học rồi đổ thừa TCG, Phật giáo, Ấn giáo, Mỹ và châu Âu, châu Úc, Do-thái về mọi khuyết nhược điểm do chính mình tự gây ra!

HÀ BẮC

(tham khảo The Daily Wire, Newsmax, New York Times, Washington Post, l’Express, Ben Shapiro và các tài liệu khác)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments