Quảng Trị: Khởi tố 3 cán bộ huyện và 2 chủ doanh nghiệp tội đánh bạc

Sau gần hai tháng điều tra làm rõ, Viện Kiểm sát tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố vụ, khởi tố bị can đối với 5 đối tượng gồm: 3 cán bộ công tác ở huyện và 2 chủ doanh nghiệp với cáo buộc hành vi đánh bạc…

Mạng báo Người Lao Đông Online vào ngày 5/4/2021 cho biết, Viện Kiểm sát tỉnh Quảng Trị đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can, cấm rời khỏi nơi cư trú để điều tra về hành vi đánh bạc.

Được biết 5 đối tượng bị khởi tố có địa chỉ cư trú và công tác tại huyện Đakrông, trong đó có 3 cán bộ công tác tại huyện Đakrông là ông Dương Vinh – Trưởng phòng LĐTB&XH; ông Hồ Công Kha – cán bộ Thanh tra; ông Phan Tư Dĩnh – Phó Chi cục trưởng Chi cục thuế và 2 đối tượng còn lại là chủ doanh nghiệp gồm ông Lê Viết Thông và ông Nguyễn Công Thuận.

Như đã nói trên, vụ án này xảy ra gần hai tháng, tức là vào ngày 20/2/2021 (nhằm ngày mùng 9 Tết Nguyên đán), Công an tỉnh Quảng Trị phát hiện tại nhà ông Lê Viết Thông có 5 người đang thực hiện hành vi đánh bạc.

Mạng báo Người Lao Đông Online thông tin thêm rằng, đối với 3 cán bộ huyện có hành vi đánh bạc huyện đã gửi công văn về Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy để đình chỉ cấp ủy viên. Đến nay, truy tố thì sẽ thực hiện theo điều lệ Đảng./.

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus