Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Quảng Trị: Khởi tố 3 cán bộ huyện và 2 chủ doanh nghiệp tội đánh bạc

Sau gần hai tháng điều tra làm rõ, Viện Kiểm sát tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố vụ, khởi tố bị can đối với 5 đối tượng gồm: 3 cán bộ công tác ở huyện và 2 chủ doanh nghiệp với cáo buộc hành vi đánh bạc…

Mạng báo Người Lao Đông Online vào ngày 5/4/2021 cho biết, Viện Kiểm sát tỉnh Quảng Trị đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can, cấm rời khỏi nơi cư trú để điều tra về hành vi đánh bạc.

Được biết 5 đối tượng bị khởi tố có địa chỉ cư trú và công tác tại huyện Đakrông, trong đó có 3 cán bộ công tác tại huyện Đakrông là ông Dương Vinh – Trưởng phòng LĐTB&XH; ông Hồ Công Kha – cán bộ Thanh tra; ông Phan Tư Dĩnh – Phó Chi cục trưởng Chi cục thuế và 2 đối tượng còn lại là chủ doanh nghiệp gồm ông Lê Viết Thông và ông Nguyễn Công Thuận.

Như đã nói trên, vụ án này xảy ra gần hai tháng, tức là vào ngày 20/2/2021 (nhằm ngày mùng 9 Tết Nguyên đán), Công an tỉnh Quảng Trị phát hiện tại nhà ông Lê Viết Thông có 5 người đang thực hiện hành vi đánh bạc.

Mạng báo Người Lao Đông Online thông tin thêm rằng, đối với 3 cán bộ huyện có hành vi đánh bạc huyện đã gửi công văn về Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy để đình chỉ cấp ủy viên. Đến nay, truy tố thì sẽ thực hiện theo điều lệ Đảng./.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT