Sunday, January 29, 2023
spot_img

Quảng Trị: Bắt thầy giáo tống tiền nhân tình

Là một giáo viên giảng dạy ở trường Trung học, Nguyễn Hữu Dũng (38 tuổi. Cư trú tại: Khóm 5, thị trấn Diên Sanh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) đã có hành vi mất nhân cách của nhà mô phạm khi dùng clip nhạy cảm để tống tiền người một phụ nữ mà mình từng quan hệ để rồi sau đó bị phía Cơ quan Công an Quảng Trị bắt giữ…

Mạng truyền thông Tuổi Trẻ online của CSVN hôm nay ngày 5/7/2021 cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố nghi can và Lệnh bắt tạm giam nghi can Nguyễn Hữu Dũng với cáo buộc hành vi dùng clip nóng tống tiền một phụ nữ.

Trước đó, ông Dũng đang là giáo viên dạy môn Địa lý tại trường THPT Bùi Dục Tài ở huyện Hải Lăng có quan hệ tình cảm với một phụ nữ trên địa bàn và đã dùng điện thoại quay lại cảnh nhạy cảm giữa hai người.

Ngày 1/6 vừa qua, ông Dũng dùng đoạn clip này để đe dọa, uy hiếp nhằm buộc người phụ nữ này đưa cho mình 8 triệu đồng. Khi đang nhận tiền của người phụ nữ này tại đường Ngô Quyền thì ông Dũng bị Công an huyện Hải Lăng bắt quả tang./.

T H

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments