Quận Solano bật đèn xanh cho các nhà hàng mở cửa trở lại vào tuần tới

QUẬN SOLANO, California ( KTXL ) – Tất cả các nhà hàng của quận Solano đã được nhân viên y tế công cộng của họ bật đèn xanh để mở cửa trở lại, theo bà Catherine Moy.

Moy cho biết vào cuối ngày thứ Sáu tới, quận sẽ có thể mở lại các nhà hàng ở Fairfield. 

Đó là tin tức đáng hoan nghênh cho Piero Tropeano, chủ sở hữu của Evelyn’s Big Italian Pizzer và Ristorante ở trung tâm thành phố Fairfield.

Mặc dù nhà hàng đang bận rộn với rất nhiều đơn đặt hàng nhận và giao hàng, nhưng chủ nhà hàng nói với FOX40 rằng việc có thể mở cửa hoàn toàn và có khách quen ăn bên trong là điều cần thiết cho sự sống còn của họ.

Thành phố của chúng tôi đã mất 7 triệu đô la trong năm nay, chỉ trong thời gian này với COVID-19. Điều đó thực sự gây bất lợi, Moy giải thích.

Moy cho biết các chi tiết, bao gồm các hướng dẫn an toàn, sẽ được giải quyết.

Hạn chế chỗ ngồi cũng sẽ là một phần của kế hoạch. với khoảng cách có thể là 6ft

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus