Quận Santa Clara: Cảnh sát bắt 4 người, tịch thu 2400 cây cần sa, 21 khẩu súng

Photo Credit: Mercury News

Morgan Hill (Mercury News) — 4 người bị bắt, 2.400 cây cần sa và 21 khẩu súng bị cảnh sát quận Santa Clara thu giữ sau cuộc khám xét một ngôi nhà trong khu vực chưa hợp nhất ở Morgan Hill.

Cảnh sát thuộc đội bài trừ cần sa vào hôm thứ Tư ngày 10 tháng 10 đã thực thi trát khám xét tại ngôi nhà gần ngã tư đường Dougherty và Miramonte Avenue. Phải mất gần 1 ngày, cơ quan thực thi công lực quận Santa Clara mới đưa hết 2400 cây cần sa và 500 pounds cần sa khô ra khỏi ngôi nhà. Trong số 21 khẩu súng bị thu giữ có 2 khẩu súng trường.

Photo Credit: Mercury News

Đội Bài trừ cần sa của Cảnh sát Quận Santa Clara là đơn vị duy nhất trong quận chỉ tập trung riêng vào việc truy quét hoạt động trồng cần sa bất hợp pháp. Từ đầu năm đến nay, Đội đã thực hiện 33 cuộc truy quét, tịch thu 57.532 cây cần sa, 1.835 pound cần sa khô, 868gr dầu cần sa và 45 khẩu súng. Tổng cộng có 46 nghi can bị bắt giữ.

Hương Giang (Theo Merucry News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus