Thursday, December 1, 2022
spot_img

Quân nhân Mỹ mất tích được tìm thấy đã chết

CBS News – Một quân nhân vốn mất tích hồi đầu tuần từ một căn cứ của Vệ Binh Quốc Gia Florida, được tìm thấy hôm cuối tuần và anh đã chết, theo văn phòng sở Cảnh Sát quận hạt Clay cho hay.

Trên trang mạng Facebook, văn phòng này cho biết cái chết của quân nhân Cayln McLemore, thuộc lực lượng đặc biệt của quân đội Mỹ, giờ đây được điều tra theo hướng ‘những cái chết chưa rõ ràng”

Thi thể của anh McLemore được tìm thấy trong một khu vực rừng núi của Camp Blanding, theo lời cảnh sát cho hay. Đài WGFL của CBS News cho biết anh thuộc lực lượng trừ bị của Alabama dang tham gia vào một nhiệm vụ khảo sát giao thong trong vùng.

Anh lên đường thi hành nhiệm vụ vào lúc 11 giờ sáng hôm thứ tư nhưng sau đó người ta không thấy anh quay về trình diện.

Nhiều cơ quan tìm kiếm và tiếp cứu đã lên đường lần theo dấu vết của McLemore, kể cả các toán cấp cứu của hai Sở Cứu Hỏa quận hạt Ocala và quận hạt Marion.

Văn phòng Sở Cảnh sát quận hạt Clay cho phóng viên của WGFL hay là tổng cộng có 450 đàn ông và đàn bà đã tình nguyện tham gia giúp tìm kiếm anh McLemore từ vài ngày qua. Trước đó các viên chức nghĩ là anh bị đi lạc và do đó bị mất nước rồi kiệt sức. Nguyên nhân cái chết của anh đang được điều tra.

 

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments