Friday, January 27, 2023
spot_img

Quản lý tiệm nail gốc Việt cưỡng dâm nhân viên

Statesville (Record & Landmark) – Một người gốc Việt ở tiểu bang North Carolina bị cáo buộc cưỡng bức một nhân viên tiệm nail nơi anh ta làm quản lý.

Đoàn Công Hải (Hai Cong Doan) – 46 tuổi, ngụ trên đường Holland Drive, thành phố Statesville – bị bắt giữ vào ngày 20 tháng 9. Sự việc xảy ra vào cuối giờ chiều ngày 19 tháng 9.

Trên đường dây điện thoại, nạn nhân 20 tuổi yêu cầu được giữ kín danh tánh. Cô cho hay, Đoàn là chủ của cô tại tiệm Nails Express số 126 trên đường Venture Lane, nơi cô làm thợ khoảng 1 năm. Giữa hai người chỉ là mối quan hệ công việc. Chuyện bị anh ta cưỡng dâm xảy ra khi cô rời chỗ làm. Ngay sau đó, nạn nhân đến thẳng bệnh viện, hoàn tất mọi xét nghiệm trong bộ kiểm chứng hiếp dâm (rape kit) rồi gọi điện báo cảnh sát. Người phụ nữ cũng cho biết, đây chỉ là vụ việc riêng biệt. Cô nghỉ làm tại tiệm trên sau những gì đã xảy ra.

Đoàn hiện đang được tại ngoại hầu tra sau khi đóng tiền thế chân $100.000 Mỹ kim. Hồ sơ toà cho thấy anh ta từ chối luật sư do toà chỉ định.

Đoàn Công Hải (Hai Cong Doan) – 46 tuổi

Hôm thứ Ba, vào lúc tờ Record & Landmark ghé tiệm Nails Express, Đoàn đang làm móng cho một khách hàng. Khi được hỏi về vụ việc, anh ta dẫn ký giả ra bên ngoài và bảo không có ý kiến gì. “Tôi không muốn đưa ra ý kiến gì ở đây,” người đàn ông nói. Anh ta bảo vẫn làm việc ở Nails Express và không phải là chủ tiệm. Một phụ nữ nhận mình là chủ tiệm đã chỉ ký giả đến luật sư đại diện Đoàn là Bill Powers. “Đó là tất cả thông tin tôi có thể cho anh,” người phụ nữ nói trước khi bỏ đi. “Tôi không thể nói gì hơn.”

Luật sư Powers từ chối đưa ra lời bình luận.

Đoàn hiện đối diện với cáo buộc cưỡng dâm mức độ hai. Theo luật của North Carolina, cưỡng dâm mức độ hai là hành vi dùng vũ lực để giao hợp hoặc giao hợp với nạn nhân bị khiếm khuyết tâm thần hay thể chất. Chứng thư bắt giữ Đoàn chỉ ra anh ta đã hành hung tình dục nhân viên “bằng vũ lực và không được sự cho phép.” Chưa rõ, nếu bị truy tố, người đàn ông này sẽ đối diện với mức án tối đa như thế nào.

Hương Giang (Theo Record & Landmark)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments