Saturday, June 10, 2023
spot_img

Quận Cam: Mẹ bị con trai 13 tuổi đâm chết

Cali Today News – Một người mẹ ở Garden Grove, quận Cam, bị con trai 13 tuổi đâm chết.

Ba tuần trước, cô Barbara Scheuer-Souzer – 48 tuổi – gần như tuyệt vọng khi cậu con trai tự kỷ 13 tuổi bỏ nhà đi. Cô đăng tin trên Facebook, liên lạc truyền thông nhờ mọi người giúp đỡ tìm kiếm.

Sau bốn ngày lo lắng, người mẹ vui mừng khi người ta tìm ra con mình an toàn ở Ponoma. Hiện chưa rõ bằng cách nào cậu bé có thể từ Garden Grove đến Ponoma và đã làm gì ở đó.

Nhưng niềm vui mừng không kéo dài bao lâu. Vào khoảng 5h45′ chiều thứ tư ngày 3 tháng năm, một người đàn ông giao hàng nhìn thấy người phụ nữ bị đâm trúng bụng nằm trong đống máu trước ngôi nhà trên dãy 11000 đường Gillbert Street. Được đưa vào bệnh viện cấp cứu tức thời nhưng cô Scheuer-Souzer đã qua đời vào tối thứ tư. Trước khi tắt thở, nạn nhân cho cảnh sát biết mình bị con trai 13 tuổi đâm.

Sau đó, cảnh sát tìm thấy thiếu niên đang lang thang trong khu thương xá gần đường Brookhurst Street và Katella Avenue. Nhà chức trách phát giác ra một cây dao khi bắt giữ thiếu niên, cậu ta không hề tỏ thái độ chống cự. Nghi can đang bị giam giữ tại nhà tù trẻ thành niên.

Một số cảnh sát vẫn còn giật mình khi chứng kiến sự việc. “Trong 25 năm trong nghề thực thi công lực, tôi chưa bao giờ phải giải quyết vụ một đứa trẻ giết cha mẹ,” trung sĩ Carl Whiney cho hay. “Hay nói cách khác, người ta không nghĩ bọn trẻ có những suy nghĩ tàn nhẫn như vậy.”

Cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn.

Hương Giang (Theo abc7)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT