Sunday, December 10, 2023
spot_img

Quận Cam: Hai bố con tử vong có thể do tự sát

Cali Today News – Cảnh sát thành phố Garden Grove, miền Nam California, đang điều tra cái chết của bé trai 7 tuổi có thể liên can đến một vụ tự sát.

Trước 9h sáng thứ bảy ngày 22 tháng 10, cảnh sát nhận được tin báo về một vụ có thể tự vẫn xảy ra bên trong garage được chuyển đổi thành phòng ở trên dãy 12400 đường Meade Street, Sở Cảnh sát Garden Grove cho biết trong thông cáo báo chí.

Mẹ nạn nhân nhỏ tuổi là người gọi 911. Khi cảnh sát đến hiện trường, người phụ nữ đã bế con trai ra sân trước, lúc này bé vẫn còn sống. Nhân viên cứu thương sơ cứu và khẩn cấp đưa nạn nhân vào bệnh viện địa phương cấp cứu nhưng bé đã qua đời tại đây.

Bên trong nhà, cảnh sát phát giác thi thể người bố 62 tuổi, không có dấu hiệu bị chấn thương trên cơ thể người quá cố, và cảnh sát cũng không tìm thấy hung khí, vũ khí trong nhà. Trung sĩ William Allison cho biết, cảnh sát đang điều tra xác định liệu cái chết do cố ý hay chỉ là một vụ tai nạn. Theo Trung sĩ Brian Dalton, nguồn gas trong toàn bộ căn nhà được khoá nhưng hiện chưa rõ nếu gas bị rò rỉ dẫn đến cái chết của hai cha con hay không.

Người đàn ông mướn nhà xe được chuyển đổi thành phòng để sinh sống. Ông và mẹ đứa trẻ đã ly dị, người phụ nữ sinh sống ở nơi khác và cả hai đồng giám hộ con. Hàng xóm chung quanh chấn động khi biết tin. “Tôi xin chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Tôi cũng có con bằng tuổi nên tôi hiểu sẽ đau đớn như thế nào,” anh Jacob Filip nói.

Danh tánh hai bố con chưa được cảnh sát tiết lộ.

Hương Giang (Theo ktla)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img