Monday, December 4, 2023
spot_img

Quận Cam: Chiêu dùng xe kéo sập cửa tiệm tạp hóa để ăn trộm

Cali Today News – Những tên trộm liều lĩnh đã quấn một sợi dây thừng quanh cửa tiệm tạp hóa tại thành phố Garden Grove,  dùng xe kéo cửa, rồi đường đường bước vào khua khoắn. 
 
Vụ trộm táo tợn xảy ra chưa tới 2 phút trước 3h sáng tại tiệm Shop n Go trên dãy 13600 đường Euclid. Camera giám sát ghi hình một nam nghi can bước vào tiệm, vơ đống vé số cào trị giá $7000 Mỹ kim sau khi tìm cách trộm tiền từ máy ATM. Sau cùng, tên này quấn dây quanh máy ATM, tên đồng phạm de chiếc xe van màu trắng không biển số đến sát tiệm, với ý định dùng xe “bê” luôn máy.  Tuy nhiên nỗ lực này bất thành do dây bị đứt, chỉ kéo sập hai cánh cửa. Hai tên lên xe tẩu thoát.
 
Chủ tiệm Shop n Go cho hay, họ từng bị trộm theo cách thức tương tự hồi tháng 11 năm ngoái.
 
Mới tuần trước, một vụ trộm tương tự xảy ra tại một tiệm tạp hóa khác, chỉ cách Shop n Go chừng 1 dặm. Trộm cũng quấn dây, rồi dùng xe kéo sập cửa. Bọn chúng lấy đi hàng ngàn vé số cào và một chai rượu trị giá $80 Mỹ kim. Hiện chưa rõ hai vụ trộm này có liên can đến nhau hay không. 
 
Quan chức Xổ số California cho biết, họ không quan ngại lắm đối với số vé số bị đánh cắp. Mỗi một cuộn vé số cào giao cho mỗi nhà bán lẻ nào đều đã được lưu số mã hay đánh số trong  hệ thống, vì vậy vé nằm trong số bị đánh cắp sẽ không có giá trị lãnh thưởng. 
 
Hương Giang (Theo abc7)
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img