Sunday, January 29, 2023
spot_img

Quận Cam: Bị cảnh sát bắn chết khi đang bóp cổ bạn gái trong xe

Garden Grove (KTLA) – Một người đàn ông 46 tuổi bị cảnh sát bắn chết khi đang bạo hành bạn gái bên ngoài chợ Ralphs, thành phố Garden Grove, quận Cam.

Sự việc xảy ra vào khoảng 3h chiều ngày 18 tháng 9 trong bãi đậu chợ Ralphs nằm trên ngã tư đường Euclid Street và Chapman Avenue. Một vài nhân chứng nhìn thấy nghi can bóp cổ người phụ nữ trong chiếc xe Hyundai Sonata màu bạc. Nạn nhân nghẹt thở, van nài bạn trai ngưng tay nhưng anh ta không nghe, thậm chí ngay cả khi cảnh sát đến.

“Người này đang bóp cổ vợ anh ta, không chịu buông tay,” Trung uý Nick Zunick nói, “Cảnh sát tìm cách ngưng anh ta lại nhưng không được nên đã nổ súng.”

Nhân chứng cho hay, người đàn ông vẫn để tay trên cổ người phụ nữ khi viên cảnh sát bóp cò súng. Anh ta trúng đạn, không rõ bao nhiêu lần, và được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã qua đời vào khoảng 3h40′ chiều cùng ngày.

Photo Credit: KTVU

Danh tánh nạn nhân và nghi can chưa được tiết lộ, chờ thông báo cho thân nhân trước. Người phụ nữ 43 tuổi, cư dân thành phố Garden Grove khóc và sợ hãi sau những gì đã xảy ra nhưng tình trạng sức khoẻ ổn.

Một số người qua đường đặt câu hỏi tại sao viên cảnh sát phải sử dụng vũ lực gây chết người trong trường hợp này, trong khi những người khác lại cho rằng, nạn nhân có thể bị thiệt mạng nếu không được can thiệp đúng lúc.

Cho đến 9h30′ tối vẫn còn nhiều người tại chợ, chờ cảnh sát thẩm vấn.

Văn phòng Biện lý Quận Cam hiện đang điều tra vụ nổ súng.

Hương Giang (Theo KTLA)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments