Saturday, February 4, 2023
spot_img

Quận Cam: Bắt giữ nhân viên trông trẻ dở trò dâm ô với hai bé gái

Cali Today News – Daniel Martinez – 18 tuổi – nhân viên trông trẻ tại thành phố Anaheim, miền Nam California, bị bắt giữ vào hôm thứ tư vì liên can đến cáo buộc sàm sỡ ít nhất hai bé gái.

danielCư dân Buena Park Martinez bị tình nghi đã “có những hành vi tình dục đúng đắn” với hai bé gái 6 và 7 tuổi khi làm việc tại Magusa’s Family Child Care and Preschool trên dãy 700 đường South Dale Avenue.

Kết quả khám nghiệm cho thấy con gái cô Lauren Johnson bị tổn hại. Cô bé 6 tuổi cho cảnh sát biết mình bị nghi can sờ vào chỗ kín. “Không có đứa trẻ 6 tuổi nào có thể dựng nên chuyện này,” cô Johnson khẳng định. Do chủ cơ sở có giấy phép đàng hoàng và họ gắn camera giám sát nên Johnson tin con gái mình an toàn. “Nhưng thật không may, bà ấy lại mướn phải một kẻ bệnh hoạn, không chỉ gây hại cho con tôi mà còn cho những đứa trẻ khác,” Johnson chia sẻ.

Người bà của nạn nhân thứ hai cho biết, Martinez đưa cháu bà vào nhà vệ sinh. “Tôi đoán anh ta sờ soạn con bé ở đó,” người phụ nữ cho hay.

Martinez đang bị giam giữ tại nhà tù quận Cam với mức bảo lãnh tại ngoại hầu tra $1 triệu Mỹ kim, đối diện với cáo buộc hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi.

Cảnh sát kêu gọi công chúng, nếu có bất cứ thông tin gì về người đàn ông này, hoặc phụ huynh nghi ngờ con em mình có thể là nạn nhân, hãy gọi cho Sở Cảnh sát Anaheim: 714-765-1963.

Huong Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments