Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Quận Cam: Bắt giữ nghi can gốc Việt tòng phạm sát nhân vụ xe cháy bí ẩn

Westminster (abc7) — Một nghi can gốc Việt ở quận Cam, miền Nam California, bị bắt giữ do vai trò tòng phạm liên quan đến thi thể nằm trong chiếc xe bị đốt cháy ở thành phố Westminster hồi tháng 9.

Vào khoảng 2h40’ sáng ngày 5 tháng 9, cảnh sát nhận tin báo một chiếc xe đang cháy dữ dội phía sau một khu thương mại trên dãy phố 6400 đường Industry Way. Đến 3h sáng, nhân viên cứu hoả dập tắt được đám cháy. Bên trong chiếc Honda màu trắng, nhà chức trách phát giác xác một người đàn ông trên băng ghế sau.

Cảnh sát xác định được danh tánh thi thể, điều tra ra John Robert Connell 33 tuổi thực ra bị sát hại tại tư gia trên 11600  đường Brookhurst Street, thành phố Garden Grove, vào cuối tháng 8. Nghi can sát nhân đã đánh cắp chiếc Honda, bỏ xác nạn nhân vào xe trước khi đem đến hiện trường phóng hoả.

Từ các chứng cứ, nhà chức trách truy ra Steven Kue 31 tuổi, cư dân Garden Grove, là nghi can chính trong cái chết của Connell. Y bị bắt giữ khi đang ở Fresno vào ngày 19 tháng 12, và được đưa về nhà tù quận Cam giam giữ.

Nghi can thứ hai, Anthony Lộc Nguyen 23 tuổi, cư dân Garden Grove cũng bị bắt do tòng phạm trong phụ sát nhân và đốt xe. Anh ta cũng xộ khám quận Cam.

Cảnh sát chưa công bố động cơ và hoàn cảnh vụ sát nhân, cũng như cụ thể những cáo buộc hình sự đối với từng nghi can một.

Hương Giang (Theo abc7)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments