Putin gửi Medvedev đến Ukraine để làm gì?

Cali Today News – Dmitry Medvedev, cựu Tổng thống Nga và đương kim Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga đã đến thăm khu vực chiếm đóng của Luhansk Oblast, nơi ông thay mặt Vladimir Putin tổ chức một cuộc họp an ninh.

Trích lời Medvedev: “Hôm thứ Năm, tôi đã đến thăm Cộng hòa Nhân dân Luhansk, nơi tôi đã gặp những người đứng đầu của LPR [cái gọi là Cộng hòa Nhân dân Luhansk], Leonid Pasichnyk và DPR [cái gọi là Cộng hòa Nhân dân Donetsk], Denys Pushylin.”

Thông tin chi tiết: Theo ông Medvedev, thay mặt ông Putin, ông ta đã tổ chức một cuộc họp, mà những người tham gia thảo luận về các vấn đề an ninh tại các vùng lãnh thổ do Nga chiếm đóng ở miền đông Ukraine.

Thủ tướng Medvedev cho biết, Tổng Công tố Liên bang Nga Igor Krasnov, Phó Trưởng phòng thứ nhất Tổng thống Liên bang Nga Sergey Kiriyenko, Trưởng Bộ Nội vụ Vladimir Kolokoltsev, Trưởng Bộ Xây dựng Irek Faizullin, Giám đốc FSB [ Sở An ninh Liên bang] Aleksandr Bortnikov, Trưởng ban Điều tra Aleksandr Bastrykin cũng đã tham gia cuộc họp.

Ngoài ra, Thủ tướng Medvedev nói rằng “sự nhấn mạnh đặc biệt” được đưa ra là “hài hòa pháp luật của LPR và DPR với pháp luật của Liên bang Nga.”

Điều cần nhớ: Vào giữa tháng 6, Medvedev đã đặt câu hỏi về tương lai của Ukraine, đã nói rằng nó sẽ không tồn tại trong hai năm.

Đây là điều khó tin. Chờ xem!

nd

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus