Sunday, February 5, 2023
spot_img

Pompeo: Chạy đua vào Thượng viện ‘không phải việc tôi muốn làm’

Ngoại trưởng Mike Pompeo hôm thứ Hai sẽ không loại trừ việc tranh cử vào ghế Thượng viện Hoa Kỳ, nhưng đã nói rằng việc tranh cử ‘Không phải việc tôi muốn làm’

Ông Pompeo, 56 tuổi, đã đưa ra ý kiến trong một lần xuất hiện trên tờ Fox Fox & Friends, một ngày sau khi cố vấn an ninh quốc gia Robert O’Brien nói rằng ông Pompeo nói với ông rằng sẽ không tranh cử vào ghế Thượng viện ở Kansas .

“Tôi muốn ở lại đây và tiếp tục thực hiện sứ mệnh mà tôi đang phục vụ Tổng thống Trump và tôi hy vọng sẽ thực hiện một bước ngoặt tốt cho người dân Mỹ”, ông nói thêm .

Ông Pompeo nói rằng ông và vợ có nhiều bạn bè và người thân ở đó, nhưng ý định của tôi ở lại đây và tiếp tục làm việc cho Tổng thống Trump.

Tương lai của Pompeo là chủ đề trong những tháng gần đây sau khi Thượng nghị sĩ Pat Roberts (R-Kan.) Tuyên bố ông sẽ không ra tái tranh cử. Trước đây, ông Pompeo từng là một Thượng nghị sĩ của bang trước khi gia nhập Nội các của tổng thống vào đầu năm 2017.

Lãnh đạo đa số Thượng viện Mitch McConnell (R-Ky.) Đã nói rằng ông Pompeo nên ra tranh cử. Tổng thống Donald Trump cho biết ông Pompeo sẽ giành chiến thắng nếu ra tranh cử

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments