Saturday, April 1, 2023
spot_img

Phụ nữ Mỹ tấn công lão ông 91 tuổi gốc Mexico đã bị bắt

CNN – Một tuần sau khi một lão ông 91 tuổi, công dân Mexico cho hay ông đã bị tấn công bằng gạch ở miền nam California, một phụ nữ Hoa Kỳ đã bị bắt vì bị cho có dính líu đến vụ tấn công, theo lời các viên chức cho hay.

Cô Laquisla Jones, 30 tuổi, đã bị bắt tối hôm qua ở Los Angeles vì bị tình nghi đã dùng gạch lớn đánh đập ông cụ Rodolfo Rodriguez trong tuần qua, theo lời đại diện Sở Cảnh Sát Quận Hạt Los Angeles cho hay. Cô Jones bị truy tố tấn công kẻ khác bằng vũ khí nguy hiểm và đóng tiền tại ngoại là 200,000 đô la.

Cụ Rodriguez cho hay vào ngày Lễ Độc Lập 4/7 cụ đang đi bộ trong một công viên và đang đi qua một phụ nữ và một em bé gái thì chẳng nói chẳng rằng, người phụ nữ dùng gạch đánh tới tấp và còn kích động một nhóm đàn ông khác tấn công cụ tiếp.

Cụ Rodriguez đang nghỉ ngơi dưỡng thương tại một nhà của người bà con ở Willowbrook, phía nam của Los Angeles, cho hay: “Tôi cũng chẳng có va phải con gái của cô ấy, tôi chỉ đi ngang qua, vậy mà cô ta xô đẩy và đánh tôi tơi bời”

Cụ Rodriguez. Photo credit: CNN

Một nhân chứng là bà Misbel Borjas cho CNN hay bà thấy một phụ nữ dùng gạch đánh vào đầu ông Rodriguez và hét to: “Hãy cút về đất nước của ông, hãy cút về Mexico đi”. Cảnh sát nói Jones là thiếu nữ da đen và là cư dân của Los Angeles.

Ông Rodriguez cho hay mỗi năm 2 lần, từ Mexico, ông hay đi thăm bà con ở Willowbrook. Thân nhân của ông nói ông bị gãy xương hàm, gãy xương má, gãy 2 xương sườn và bầm tím trên mặt, trên lưng và ngực.

Ông Rodriguez vừa nhỏ lệ vừa cho CNN hay: “Tôi cũng không hiểu vì sao cô ấy đánh tôi, có một lúc cô ta chạy đến vài người đàn ông la lối là tôi định bắt cóc con gái cô, để họ tiếp tay đánh tôi tiếp tục, nhưng không đúng, trong nhiều năm qua có khi nào tôi làm hại ai đâu”

Trần Vũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT