Friday, December 9, 2022
spot_img

Phụ nữ chuyên bán chó bị bệnh bị bắt giam ở California

Cali Today News – Một phụ nữ cư dân của thành phố Seal Beach đã bị bắt giam vì cảnh sát nghi ngờ bà này phạn tội tàn ác với súc vật và lừa đảo người khác, kể cả bán những con chó bị bệnh cho khách hàng.

Nghi can Megan Ann Hoechstetter, 42 tuổi, bị cảnh sát của Irvine bắt giữ hôm giữa tuần và sẽ đối diện vơi nhiều cáo trạng, trong đó có tội tàn ác với súc vật. Được biết Hoechstetter gạ bán 1 một con chó nhỏ cho một gia đình và chỉ một tuần sau, con chó qua đời vì bị bệnh.

Ngoài ra bị cáo còn bị tố giác đã thành lập một trung tâm cứu nạn cho thú vật “dỏm” có tên gọi là Pawlosophy và dùng một địa chỉ trang mạng nhằm bán thú vật mà bà ta nhập về từ Mexico, những con vật có thể mang mầm bệnh vì không được chăm sóc tử tế.

Cảnh sát điều tra còn nghi ngờ là bà nầy còn sử dụng nhiều tên gọi khác nữa trong các chiêu lừa lọc của bà ta. Khi bị bắt, bà đang giữa trong nhà của mình  6 con chó con.

Khi biết bà ta từng ở trong một khách sạn ở Cypress, các thám tử đi điều tra và khám phá bà đã giam giữ 13 con chó nhỏ nữa trong buồng tắm của khách sạn này.

Tất cả 19 con chó con này có tuổi từ 8 đến 10 tuần, đã được cảnh sát mang về trung tâm thú y Irvine Animal Care Center chăm sóc. Hiện nay không một con nào được cho phép ai dó nhận về nuôi vì chúng quá nhỏ và tình trạng sức khỏe quá yếu

 

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments