Sunday, January 29, 2023
spot_img

Phụ nữ bị bắt như nô lệ ở South Carolina được giải cứu

Cali Today News – Một phụ nữ bị kẻ bắt cóc “xiềng lại như một con chó” trong một vùng thôn dã ở South Carolina cho các viên chức hay cô đã chứng kiến cảnh tên bắt cóc mình bắn gục người bạn trai ra sao.

Các toán trinh sát đã đào xới trong khuôn viên căn nhà của nghi can 45 tuổi Todd Christopher Kohlhepp đã phát giác một tử thi và họ e ngại là sẽ còn thêm nạn nhân tương tự như thế.

Cô Kala Brown, 30 tuổi, cho quan tòa công tố Barry Barnette hay là cùng với bạn trai là anh Charles Carver, 32 tuổi, họ đã đến nhà của Kohlhepp, trong khuôn viên rộng gần 100 mẫu ở gần Woodruff, làm chuyện lau rửa dọn dẹp và nói tên bắt cóc cô đã bắn chết anh Carver.

Hiện nay chưa rõ liệu thi thể mới đào được có phải là anh Carver hay không. Quan tòa Barnette nhận xét: “Tên chủ nhà là một kẻ hết sức nguy hiểm”. Kohlhepp là một tên tấn công tình dục từng bị kết án ở Arizona.

Hắn đã xuất hiện hôm cuối tuần trước một tòa án ở Spartenburg về cáo trạng bắt cóc và nhiều cáo trạng khác. Quan tòa đã không chấp thuận tại ngoại cho nghi can này.

Vào năm 1986, Kohlhepp đã bắt cóc một bé gái 14 tuổi ở Arizona, sau đó bị kêu án 14 năm tù cho tội trạng này và được thả ra vào năm 2001. Các viên chức tư pháp nói nghi can không hề hối hận hay thay đổi tính nết gì cả.

Đào Nguyên (Fox News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments