Monday, March 27, 2023
spot_img

Phụ nữ 67 tuổi đánh một phụ nữ 63 tuổi tới chết ở nam California

Cali Today News – Có thể loại tin này làm sửng sờ giới mày râu nhưng một phụ nữ 67 tuổi của Mỹ dùng tay không đánh tới chết một phụ nữ khác 63 tuổi trong một trận ‘boxing tự do’ trong công viên quả là chuyện không phải lúc nào cũng xảy ra.

Sở Cảnh Sát quận hạt Los Angeles cho hay đã bắt giữ hung thủ phái yếu chưa rõ tên tuổi này. Vụ đánh nhau bằng tay chết người đã xảy ra ở Compton khi có tin một phụ nữ bị đánh bất tỉnh.

Khi đến nơi các cảnh sát khám phá một phụ nữ da đen nằm bất động trên mặt đất. Theo thông báo của Sở Cảnh Sát LA, có một đám đông tụ tập trong công viên và một phụ nữ than phiền có ‘một con mụ nào đó la lớn quá’

Đã xảy ra tranh cãi dữ dội giữa hai người và hai phụ nữ xông vào nhau đấm đá, lăn ra cả trên đất mà vẫn vung tay vung chân tưng bừng, có vẻ một người bị đánh bằng gậy nhưng chưa rõ là ai.

Sau đó người phụ nữ 67 tuổi đứng dậy và bỏ đi, trong lúc người phụ nữ kia nằm bất động trên mặt đất và ngưng thở, bà ta được chở cấp cứu đến bệnh biện nhưng đã tắt thở tại đây.

Hiện nay ‘hung thủ tóc dài’ bị giam giữ tại nhà giam Century Regional Detention Center với tiền tại ngoại lên đến 1 triệu đô la.

Đào Nguyên (Inside Edition)

[yop_poll id=”1″]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT