Thursday, January 26, 2023
spot_img

Phóng hỏa đốt nhà băng ở Úc do quá tức giận

Cali Today News – Ít nhất đã có 26 người bị thương, trong số này có 6 người bị thương rất trầm trọng, sau khi một người đàn ông nổi lửa tự thiêu bên trong một ngân hàng ở Melbourne của Úc hôm cuối tuần.

Cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông này, vốn thét lớn là ngân hàng không chịu cho phép cho anh ta rút tiền để anh mua thực phẩm. Nhưng hành động tự thiêu chỉ vì lý do như thế khiến người ta nghi ngờ trạng thái tâm thần của anh ta.

Có 3 đứa trẻ, một trong ba đứa còn rất bé chỉ vài tháng tuổi, nằm trong số những người bị thương. Cảnh sát không cho biết tên tuổi của nghi can nhưng cho hay người này mới 21 tuổi.

Ashley Akin-Fone là một nhân chứng, cho báo chí hay là “cảnh tượng rất kinh hoàng vì những đứa trẻ này chạy tuôn ra ngoài, chúng la hét như điên vì chúng bị phòng cháy khủng khiếp, da bị lột tùm lum’

Một phát ngôn nhân của Sở Cứu Hỏa Melbourne là ông Paul Carrigg cho biết “thật lạ lùng là không ai chết trong vụ này, đó là may mắn cộng với việc có nhiều người có lòng tận tình giúp đỡ, cùng với phản ứng nhanh của toán cứu cấp”

Nghi can dấu trong mình hóa chất phóng hỏa nhanh, hiện nay tình trạng của nghi can này rất trầm trọng, nhưng vẫn bị cảnh sát bắt giữ. Mọi chuyện xảy ra bên trong nhà băng Commonweath Bank ở khu phố Springvate. Khói lửa bốc ra cuồn cuộn như thể ngân hàng này bị đánh bom.

Trường Giang (Fox News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments