Monday, March 20, 2023
spot_img

Phó Chủ tịch thị trấn “biến mất” sau vụ vợ đánh ghen

Cali Today News – Ông Trần Bôn- phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế) đã nghỉ làm hơn một tuần nay sau khi xảy ra vụ vợ ông đánh ghen với cấp dưới của mình.

Ủy ban nhân dân thị trấn Thuận An, nơi ông Bôn và bà Hường cùng làm việc. Ảnh: Tuổi Trẻ

Tin tức trên đã được ông Hoàng Phước- Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Thuận An xác nhận với báo chí. Ông Phước cho biết, từ sau khi xảy ra vụ đánh ghen, ông Bôn đã không đến nhiệm sở để làm việc mà không hề có lý do.

Theo công an phường Vĩ Dạ (thành phố Huế) cho biết, vụ đánh ghen xảy ra vào chiều tối ngày 15/6 ngay trên địa bàn. Vào thời điểm nói trên, trước nhà nghỉ Thanh Tịnh thuộc phường Vĩ Dạ đã xảy ra vụ đánh ghen giữa bà Trần Thị Trang (vợ ông Bôn) với bà Hoàng Thị Hường- phó Chủ tịch Hội phụ nữ thị trấn Thuận An. Bà Trang đã cùng với chị ruột và em ruột của ông Bôn lao vào chửi bới, đánh đập bà Hường.

Thấy sự việc có thể dẫn đến căng thẳng nên người dân liền gọi điện thoại báo cho công an. Lập tức, công an đã đến hiện trường để mời những người tham gia vào vụ đánh ghen về trụ sở công an làm việc.

Phía công an cho biết, họ sẽ cho điều tra để làm rõ hành vi “đánh người, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Tại cơ quan công an, bà Trang cho biết trước khi cùng với chị em đánh bà Hường đã phát hiện bà này vào nhà nghỉ với chồng mình. Trái lại, ông Bôn khẳng định không có chuyện mình vào nhà nghỉ với cấp dưới. Công an đang điều tra để làm rõ vấn đề.

Tuy nhiên, theo lời Thượng tá Lê Bá Tuấn- Trưởng công an phường Vĩ Dạ, nói trước đây đã nghe những lời bàn tán xôn xao về hành vi ngoại tình, lăng nhăng giữa ông Bôn và bà Hường. Ngay cả lãnh đạo thị trấn Thuận An cũng đã biết việc trên nên đã nhiều lần gọi ông Bôn đến nhắc nhỡ, buộc ông này phải chấm dứt mối quan hệ với bà Hường. Vậy nhưng, ông Bôn vẫn lén lút tiếp tục mối quan hệ ngoài giá thú với bà Hường cho đén khi xảy ra vụ đánh ghen.

Sau khi vụ đánh ghen xảy ra, bà Hường đã phải nhập viện để điều trị. Trong khi đó, do thiếu người đảm nhiệm công việc thay cho ông Bôn nên công việc bị dồn đọng.
Dù sự việc đánh ghen đã xảy ra gần 10 ngày và ông Trần Bôn bỏ nhiệm sở từ đó đến nay nhưng khi trả lời phỏng vấn báo chí, ông La Phúc Thành- Chủ tịch huyện Phú Vang cho biết vẫn đang chờ địa phương báo cáo.

Trước tình hình đó, ông La Phúc Thành- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Vang đã đưa ra đề nghị bầu người khác thay thế ông Bôn. Tuy nhiên, đề nghị này đã không được cơ quan có thẩm quyền của huyện không đồng tình.

Được biết, bà Hường từng lập gia đình nhưng đã li dị chồng

Nguoi Quan Sat

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT