Philadelphia: kẻ trộm nhắm vào các phương tiện có dụng cụ vệ sinh, nước đóng chai bên trong

PHILADELPHIA (CBS) – Cảnh sát Philadelphia nói rằng đã có một sự gia tăng trong các vụ đột nhập xe giữa lúc dịch coronavirus. Theo cảnh sát, những tên trộm đã nhắm vào những chiếc xe có chai nước rửa tay và dụng cụ vệ sinh để lại trong tầm nhìn rõ ràng.

Cảnh sát đã tweet cảnh báo người dân hôm thứ ba không để lại bất cứ thứ gì có giá trị trong xe của họ.

Những tên trộm nhắm mục tiêu vào các mặt hàng phổ biến như nước đóng chai, sản phẩm tẩy rửa và các mặt hàng gia dụng khác, cảnh sát cho biết. Xin vui lòng không để những vật này hoặc bất kỳ vật có giá trị nào trong xe của bạn và luôn luôn giữ xe của bạn bị khóa.

 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus