Phi cơ trực thăng rơi bí ẩn ở Minnesota, 2 người thiệt mạng

Cali Today News – Một máy bay trực thăng rơi trên một cánh đồng ở vùng phụ cận của Twin Cities, gây ra một quả cầu lửa khổng lồ và 2 người đã thiệt mạng, theo lời một viên chức cảnh sát địa phương cho hay hôm thứ sáu.

Chiếc trực thăng này rơi gần một khu vực có dân cư sinh sống ở Lino Lakes vào khoảng 5 giờ rưỡi chiều hôm qua, theo lời ông Paul Sommer, đại diện sở Cảnh Sát của quận hạt Anoka cho báo chí biết.

Ông Sommer nói: “Đây là một thảm kịch kinh hoàng, chúng tôi không thể xác nhận gì cả nếu chỉ dựa trên những gì còn sót lại trên mặt đất, chiếc máy bay bị cháy rụi gần như hoàn toàn, sau một quả cầu lửa rất lớn bùng ra”

Rất may là không có ai trên mặt đất bị hề hấn gì, chỉ có 2 người trên máy bay là tử vong. Hiện có nhiều báo cáo chỏi nhau từ các nhân chứng, có người nói chiếc máy bay đã “ngưng quay cánh quạt và rơi tòm xuống”, nhưng cũng có người nói “chiếc máy bay đã bị vỡ ra giữa không trung”

Một nhân chứng Eddie Turner cho giới truyền thông hay là “đã thấy có vật gì đó rơi từ máy bay khi nó vẫn còn bay trên trời, sau khi đụng mặt đất, có một quả cầu lửa khổng lồ bốc lên”

Ông Sommer cho hay có vẻ như chiếc máy bay này không bị vướng vào dây điện nào cả, vì chiếc máy bay này bay khá cao trước khi nó bắt đầu lao xuống đất. Các cơ quan liên bang FAA và NTSB đã vào cuộc điều tra tai nạn thảm khốc này.

Trần Vũ (CBS News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus