Friday, January 27, 2023
spot_img

Phi cơ trực thăng rơi bí ẩn ở Minnesota, 2 người thiệt mạng

Cali Today News – Một máy bay trực thăng rơi trên một cánh đồng ở vùng phụ cận của Twin Cities, gây ra một quả cầu lửa khổng lồ và 2 người đã thiệt mạng, theo lời một viên chức cảnh sát địa phương cho hay hôm thứ sáu.

Chiếc trực thăng này rơi gần một khu vực có dân cư sinh sống ở Lino Lakes vào khoảng 5 giờ rưỡi chiều hôm qua, theo lời ông Paul Sommer, đại diện sở Cảnh Sát của quận hạt Anoka cho báo chí biết.

Ông Sommer nói: “Đây là một thảm kịch kinh hoàng, chúng tôi không thể xác nhận gì cả nếu chỉ dựa trên những gì còn sót lại trên mặt đất, chiếc máy bay bị cháy rụi gần như hoàn toàn, sau một quả cầu lửa rất lớn bùng ra”

Rất may là không có ai trên mặt đất bị hề hấn gì, chỉ có 2 người trên máy bay là tử vong. Hiện có nhiều báo cáo chỏi nhau từ các nhân chứng, có người nói chiếc máy bay đã “ngưng quay cánh quạt và rơi tòm xuống”, nhưng cũng có người nói “chiếc máy bay đã bị vỡ ra giữa không trung”

Một nhân chứng Eddie Turner cho giới truyền thông hay là “đã thấy có vật gì đó rơi từ máy bay khi nó vẫn còn bay trên trời, sau khi đụng mặt đất, có một quả cầu lửa khổng lồ bốc lên”

Ông Sommer cho hay có vẻ như chiếc máy bay này không bị vướng vào dây điện nào cả, vì chiếc máy bay này bay khá cao trước khi nó bắt đầu lao xuống đất. Các cơ quan liên bang FAA và NTSB đã vào cuộc điều tra tai nạn thảm khốc này.

Trần Vũ (CBS News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments