Monday, November 28, 2022
spot_img

Phi cơ lao xuống sân golf ở Arizona: 6 người chết

 

CNN – Một phi cơ nhỏ đã phát hỏa sau khi vừa cất cánh và sau đó rơi gần một sân golf ở Arizona hôm qua, khiến 6 người bị thiệt mạng, theo lời các nhân viên điều tra cho hay hôm thứ ba 10/4.

Chiếc phi cơ này đã xuất phát từ phi trường Scottsdale Airport và rơi một thời gian ngắn sau khi cất cánh, tai nạn xảy ra tại sân đánh golf TPC Scottsdale Champions Course, vốn nằm về phía bắc của phi trường nói trên, theo tin từ Sở Cảnh Sát Scottsdale cho biết.

Cảnh sát điều tra cho hay không một ai trong số 6 hành khách trên phi cơ sống sót, hiện nay tên tuổi của các nhân viên chưa được công bố vì còn phải thông báo cho thân nhân trong gia đình của họ.

Chiếc phi cơ lâm nạn là một chiếc Piper PA-24, theo tin từ cơ quan liên bang Federal Aviation Administration cho hay và không một ai trên mặt đất bị ảnh hưởng gì do vụ lâm nạn này gây ra.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn của phi cơ. Photo Credit: AP

Cảnh sát điều tra cho hay họ nhận được lời báo động vào lúc 8 giờ 45 phút tối hôm qua về tai nạn này.

Hiện nay nguyên nhân của tai nạn thảm khốc này vẫn còn đang trong vòng điều tra, do cơ quan National Transportation Safety Board tiến hành, cơ quan này đã cử chuyên viên của mình đến ngay hiện trường để tìm hiểu.

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments