Friday, December 9, 2022
spot_img

Phi cơ chở Melania Trump hạ cánh an toàn sau khi bị trục trặc kỹ thuật

CNN – Chiếc máy bay chở Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump đã bị bắt buộc quay lại phi trường của căn cứ Joint Base Andrew hôm thứ tư 17/10 sau khi một trục trặc kỹ thuật trong động cơ khiến khói bay vào khoang chở khách.

Theo tin từ nhóm phóng viên tháp tùng bà Trump trên phi cơ, khoảng 10 phút sau khi máy bay này cất cánh thì các ký giả thấy có làn khói mỏng bay ra và trong không khí có mùi khét, các tiếp vên phi hành bảo họ nên lấy khăn ướt đắp lên mặt nếu mùi khét quá nồng nặc.

Đây là loại phi cơ Boeing C-32A và nó đã hạ cách an toàn, các ký giả cho hay ngoài bà Melania Trump, trên phi cơ còn có Bộ Trưởng Bộ Y Tế Alex Azar.

Tòa Bạch Ốc chưa đưa ra một lời giải thích chính thức ngay lập tức cho vụ này, Giám Đốc truyền thông của TT Trump là bà Stephanie Grisham, cho CNN hay là ‘chỉ là một trục trặc máy móc nhỏ, ai cũng an toàn và mọi chuyện đều suôn sẻ’

Photo Credit: AP

Hôm nay bà Trump đang trên đường đến bệnh viện Thomas Jefferson ở Philadelphia, nơi bà có kế hoạch sẽ phát biểu về chủ đề chứng bệnh trẻ chết não, sau đó bà sẽ quay về Hoa Thịnh Đốn vào buổi chiều.

Bà Grisham loan báo là chuyến đi của bà Trump vẫn được duy trì theo kế hoạch và Đệ Nhất Phu Nhân sẽ đáp một phi cơ khác.

 

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments