Sunday, February 5, 2023
spot_img

Phe bà Clinton mở trang mạng chống ông Trump

Cali Today News – Một nhân viên cao cấp của ban vận động của bà Clinton vừa cho ra mắt trang mạng có tên corrupt.af. nhằm vạch rõ tố cáo chính phủ của tân TT Donald Trump là chính phủ tham nhũng.

Ông Matt Ortega, cựu Giám Đốc Truyền Thông của ban vận động của bà Clinton cho đến tháng 6 năm nay, cho báo chí hay “ông bỏ tiền túi ra để thành lập trang mạng này cho riêng mình và hoàn toàn do quyết định của ông”

Khúc đuôi “af” của trang mạng được hiểu chính thức là mã số quốc gia của Afghanistan, vốn vẫn nhận tiền viện trợ từ Mỹ, nhưng một cách không chính thức nó là viết tắt của chữ “as fuck” (quá tồi bại)

Chủ đích của trang mạng này còn rõ rệt hơn nữa khi một tấm ảnh của ông Trump được trưng bày cùng với hàng chữ “Donald Trump là một AF rất tham nhũng”. Hàng chữ này gợi nhớ lời tố cáo của ông Trump khi đi vận động là “bà Clinton là một kẻ tham nhũng và dối trá”

Hiện nay chính tay ông Ortega hiệu đính và hoàn chỉnh trang mạng này, bài mới nhất là tố cáo về chuyện báo Variety tung ra tiết lộ kế hoạch của tân TT Trump là ông có ý định giữ lại vai trò Giám Đốc của chương trình “The Celebrity Apprentice” của ông.

Dĩ nhiên bất cứ ai “không có thiện cảm với tân chính phủ” có thể gửi bài về cho trang mạng, nhưng ông Ortega sẽ giữ quyền quyết định cuối cùng cho tải lên hay không. Vào năm 2012, ông Ortega cũng từng tung ra một trang mạng vấy bẩn ứng cử viên Mitt Romney rồi.

Trần Vũ (Politico)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments