Monday, January 30, 2023
spot_img

Phẫu thuật cắt mắt hai mí khiến người phụ nữ không thể nhắm mắt

Trong xã hội ngày nay, việc phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp người ta đẹp và tự tin hơn, tuy nhiên không phải cuôc phẫu thuật thẩm mỹ  nào cũng mang lại kết quả  tốt

Cô gái tên Li, đến từ thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã chi 12.800 nhân dân tệ cho ca phẫu thuật mắt hai mí. Tuy nhiên, mọi thứ đã trở thành cơn ác mộng khi cô phát hiện không thể nhắm mắt sau khi phẫu thuật. 

Trong một cuộc phỏng vấn với Pear Video, Lichia sẻ rằng mình đã đến một phòng khám để sửa mí mắt sưng phồng nhưng ca phẫu thuật không hề đạt yêu cầu. Do đó, phòng khám đã đề nghị thực hiện một cuộc phẫu thuật chỉnh sửa thứ hai cho Li. Ai ngờ cuộc chỉnh sửa này lại khiến cho ngoại hình của cô gái trở nên tồi tệ hơn gấp bội. 

Phòng khám đề nghị tiến hành một cuộc phẫu thuật chỉnh sửa khác , nhưng Li kiên quyết từ chối.

“Rõ ràng là họ đã không làm tốt công việc cho tôi. Họ không làm tôi đẹp hơn, họ làm tôi trông tệ hơn”, cô nổi giận.

Cô gái nói thêm rằng tầm nhìn của mình bị mờ đi sau 2 cuộc phẫu thuật cắt mí và do không thể nhắm mắt lại, Li buộc phải trợn trắng “mắt gà” khi đi ngủ vào buổi tối. 

Họ giải thích rằng đó chỉ là kết quả của việc thực hiện hai ca phẫu thuật liên tiếp. Thêm vào đó, phòng khám cho rằng tình trạng của Li là hoàn toàn bình thường vì cô sẽ dần dần hồi phục. 

Bác sĩ cho biết may mắn là vết sẹo từ cả hai ca phẫu thuật hiện đã hợp nhất lại làm một bởi vì không có đủ thời gian để Li hồi phục sau ca phẫu thuật đầu tiên. 

Li đã yêu cầu phòng khám hoàn trả cho cô số tiền cô đã chi cho các ca phẫu thuật, cũng như cung cấp khoản bồi thường cho số tiền cô sẽ phải chi cho việc hồi phục. Sau nhiều lần thương lượng, phòng khám đã đồng ý bồi thường cho cô 30.000 nhân dân tệ

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments